GIỚI THIỆU "DAUGOICAOCAP.VN"

Hiện nay, đa số khách hàng có xu hướng mua sắm trực tuyến,online nhưng nhiều khách hàng không biết chọn chỗ nào bán hàng uy tín, hàng đảm bảo & chính hãng cho mình. Vì vậy, chúng tôi “Daugoicaocap.vn” được tạo ra và phát triển với mong muốn đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, cao cấp & uy tín trên thế giới như: Macadamia, Moroccanoil, Davines, Goldwell, SP Wella, Olaplex, Milbon,Tigi Bed Head,Nioxin…và rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác. Đến với “Daugoicaocap.vn” các bạn có thể tham khảo và tự tìm hiểu hoặc nhờ nhân viên tư vấn về những sản phẩm mà tóc bạn đang mắc phải. Chúng tôi hi vọng rằng, Daugoicaocap.vn sẽ mang đến cho toàn thể khách hàng không chỉ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà còn là nơi để tất cả chúng ta cùng chia sẻ đam mê với nghề Tóc.

Phone: 0869.865.342 – 0932.337.582

26/9/19 Đường Hàng Tre, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM Quận 9, Tp.HCM

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại Daugoicaocap.vn, cụ thể như sau:

- Shop sẽ thực hiện đổi trả hàng cho Quý khách trong những trường hợp như sau:

✔ Sản phẩm mới mua trong vòng từ 1 đến 2 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng ở Tỉnh mua trực tuyến, thời gian tính từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm.
✔ Hàng hóa đảm bảo phải còn nguyên team mác dán trên sản phẩm.
✔ Sản phẩm không bị móp, méo hoặc hư hỏng trầy xước.
✔ Hàng hóa nhận lại đảm bảo phải còn nguyên hóa đơn mua hàng.

* Lưu ý: Quý khách hàng xem kỹ sản phẩm, team, hạn sử dụng trước khi nhận hàng.

1
Bạn cần hỗ trợ?