Tìm kiếm

Dầu gội Nashi chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở Đâu


Chào các bạn, hiểu rằng có rất nhiều bạn đang quan tâm, tìm kiếm bảng giá chuẩn sản phẩm dầu gội Nashi để có thể dễ dàng tham khảo và so sánh mua được hàng chính hãng mức giá tối ưu. Bài viết dưới đây, chúng mình sẽ đưa ra thông tin chi tiết về thương hiệu dầu gội này để giúp những ai đang có nhu cầu tìm mua thương hiệu sản phẩm này để tham khảo. 

Giới thiệu sơ qua về thương hiệu Nashi

Nashi Argan là một trong những thương hiệu thẩm mỹ tóc cao cấp đến từ Ý và hiện đang nổi tiếng trên toàn thế giới với những công dụng toàn diện dành cho mái tóc. 

Khác với những thương hiệu chăm sóc tóc khác, Nashi thường cho ra đời các sản phẩm tập trung vào một vấn để của tóc và giải quyết nó. Được biết, điểm đặc trưng của các sản phẩm dầu gội thương hiệu này là sự đơn giản, lành tính và hiệu quả chăm sóc tóc chuyên nghiệp mang lại. 

Tại Việt Nam, tuy đã ra mắt từ rất lâu nhưng thực tế lại chưa có một thương hiệu dầu gội nào có thể xóa khỏi cái tên dầu gội tốt nhất đầu bảng Nashi. Phần lớn các quý cô tại Việt Nam đều đánh giá cao thương hiệu dầu gội này cũng như đánh giá cao về sự tương thích đặc biệt đối với mái tóc. Nhiều người còn bất ngờ thấy rằng Nashi thực sự thần kỳ khi giúp họ giải quyết gần như triệt để các vấn để mái tóc chỉ trong vài tuần. 

Nashi Argan là một trong những thương hiệu thẩm mỹ tóc cao cấp đến từ Ý

Nashi Argan là một trong những thương hiệu thẩm mỹ tóc cao cấp đến từ Ý

Các sản phẩm dầu gội Nashi tốt nhất kèm giá chuẩn 

Là một thương hiệu cung cấp đa dạng các giải pháp chăm sóc tóc, thế nhưng để nói về các dòng thông dụng, nổi bật và thường ngày nhất của Nashi ta không thể bỏ qua những dấu ấn quan trọng của thương hiệu này như:

1. Dầu gội Nashi phục hồi tóc 

 • Cặp Dầu Gội Xả Nashi Argan Phục Hồi Tóc Hư Tổn 200ml: Có giá chuẩn là 720,000đ

 • Cặp Dầu Gội Xả Nashi Argan Phục Hồi Tóc Hư Tổn 500ml:  Có giá chuẩn là 1,280,000đ

 • Cặp Dầu Gội Xả Nashi Argan Phục Hồi Tóc Hư Tổn 1000ml: Có giá chuẩn là 2.080,000đ

Được biết, dầu gội Nashi phục hồi rất nổi tiếng trong giới thẩm mỹ tóc cũng như bán rất chạy tại Ý. Sản phẩm tạo nên từ thành phần chính tinh dầu Argan hữu cơ và dầu hạt lanh giúp mái tóc được làm sạch nhẹ nhàng, nuôi dưỡng tận tầng sâu cũng như tạo hiệu ứng mềm mượt cho mái tóc. 

 Sản phẩm dầu gội Nashi Argan phục hồi hư tổn cho mái tóc

Sản phẩm dầu gội Nashi Argan phục hồi hư tổn cho mái tóc

2. Dầu gội Nashi chống rụng tóc 

 • Dầu Gội Chống Rụng Tóc Nashi Argan Capixyl 200ml: Có giá chuẩn là 350,000đ

 • Dầu Gội Chống Rụng Tóc Nashi Argan Capixyl 500ml: Có giá chuẩn là 700,000đ

 • Dầu Gội Chống Rụng Tóc Nashi Argan Capixyl 1000ml: Có giá chuẩn là 1.050,000đ

Nashi Argan Capixyl là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ các vấn đề về tóc rụng. Sở hữu công thức đặc biệt với tế bào gốc Capixyl và Phyto, chúng sẽ thẩm thấu tới tận gốc rễ và giải quyết triệt để vấn đề tóc rụng bằng cách cân bằng lại hoạt động của da đầu một cách tự nhiên.

Sản phẩm dầu gội Nashi chống rụng hiệu quả và nhanh chóng

Sản phẩm dầu gội Nashi chống rụng hiệu quả và nhanh chóng

3. Gội Xả Nashi Filler Dành Cho Tóc Khô Xơ Hư Tổn

 • Cặp Gội Xả Nashi Filler Dành Cho Tóc Khô Xơ Hư Tổn 250ml: Có giá chuẩn là 840,000đ

 • Cặp Gội Xả Nashi Filler Cho Tóc Khô Xơ Hư Tổn 1000ml: Có giá chuẩn là 1,930,000đ

Cặp gội xả Nashi Filler là một trong những sáng tạo  thành công nhất của hãng cho tới thời điểm hiện tại. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính nằm ở bảng thành phần ngôi sao. Cụ thể, với sự kết hợp hoàn hảo từ Tinh dầu Argan + Tế bào gốc từ thực vật + Vitamin và Protein, Nashi Filler được nghiên cứu để dành riêng cho mái tóc hư tổn, từ đó trẻ hóa mái tóc, lấp đầy những tổn thương và trả lại độ bóng, chắc khỏe, mềm mượt cho mái tóc.

Cặp Gội Xả Nashi Filler phục hồi mái tóc chuyên sâu

Cặp Gội Xả Nashi Filler phục hồi mái tóc chuyên sâu

Mua dầu gội Nashi chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, thương hiệu dầu gội Nashi chỉ được phân phối và nhập khẩu ĐỘC QUYỀN bởi công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Phẩm Thiên An. 

Và rất vinh hạnh khi cửa hàng Dầu Gội Cao Cấp trở thành đại lý chính ngạch phân phối sản phẩm dầu gội Nashi chính hãng. Tại cửa hàng Dầu Gội Cao Cấp, chúng mình cung cấp đa dạng các sản phẩm dầu gội Nashi đã có:

 • Tem hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt 

 • Tem chống hàng giả của Bộ Công An 

 • Tem QR code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. 

Để khẳng định sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm hoàn hảo, Dầu Gội Cao Cấp sẽ cam kết đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu có phát hiện là hàng giả hàng kém chất lượng. 

Xem thêm :

Bật mí đến quý khách hàng, nếu quý bạn mua sản phẩm dầu gội Nashi ở salon tuy cũng là hàng chính hãng nhưng lại đội giá lên rất cao, nếu mua xách tay thì rất có thể là hàng sắp hết hạn sử dụng được đẩy về. Do vậy, để đảm bảo chất lượng chính hãng cũng như mức tối ưu chi phí, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn cửa hàng phân phối sản phẩm uy tín để tin tưởng.