Tìm kiếm

Kinh nghiệm trị tóc dầu


Em bị tóc dầu nên đau đầu với cái tóc của mình lắm sau một thời gian được shop daugoicaocap.vn tư vấn nhiệt tình tóc mình đã hết dầu và bết .Sau đây mình chia sẻ ít kinh nghiệm của mình để trị cho tóc dầu các mẹ cùng tham khảo !

Tóc em thuộc hàng mỏng, ít và dầu. Nói đến đây là các mẹ hiểu thảm cảnh tóc em nó sát với da đầu cỡ nào rồi ak 

Thế là em từng cách ngày gội 1 lần, nhưng qua ngày 2 là nó kinh khủng lắm; gội đủ thứ dầu gội: Euchanter, Clear, Head & Shoulder.... đều y như vậy. Kể cả gội bằng chanh.

Thế là em dùng giải pháp GỘI ĐẦU MỖI NGÀY. Nhưng đây là cách sai. vì việc mình mát xa da đầu khi gội càng làm tuyến dầu tiết ra nhiều hơn.

Trong số tám chục thứ e đã thử thì có 3 dầu gội theo em là khá ổn, viết ra đây cho các mẹ có thể tham khảo:

- Loreal  dòng cho tóc hư tổnLoai này dùng cả xả cả gội thì tóc mượt, mềm, qua ngày hôm sau vẫn không bết dầu. Tuy nhiên vì mềm nên tóc hơi nằm cứ ko tung bay, được cái qua ngày hôm sau cũng không cần gội đầu, có thể kéo dài thành 1.5 ngày. Chai em đang dùng là hàng tặng, nhập Indonesia. Em thấy bán khá nhiều ở siêu thị. => chấm điểm 7/10

Davines dành cho tóc rụng: Loại này em dùng thì vẫn phải gội mỗi ngày, nhưng sau khi gội xong thì thấy nhẹ đầu, tóc bồng bềnh hơn. đẹp được một ngày, qua hôm sau lại bết nhưng so với các dầu gội khác thì dầu này tóc bồng bềnh và mượt hơn. Thế là thời gian xài Tresemme e áp dụng công thức ngày dùng dầu xả, ngày không để không đưa nhiều hoá chất vào người . Dầu xả thì các mẹ mua cùng brand luôn nhé. em dùng loại màu trắng cho tóc gàu cũng rất ok. => chấm điểm 8/10 vì khá dễ mua.

- Aurane Oliu, màu xanh lá cây: Loại này bị trừ điểm vì hơi khó mua và gội mà ko có dầu xả là khô lắm, nhưng chính vì khô mà tóc bồng bềnh hẳn, qua ngày hôm sau vẫn không đến nỗi nào nên hiện tại em bỏ được việc gội đầu mỗi ngày làm mất nước. Ở thời điểm này, nó vẫn là giải pháp tối ưu nhất cho em. 

Các Mẹ có thể tham khảo qua website: http://daugoicaocap.vn