Tìm kiếm

OLAPLEX có an toàn không ? OLAPLEX hiện nay có những sản phẩm gì ???


Olaplex Là Sản Phẩm dành cho mọi loại tóc, nhất là tóc hư tổn sau làm tóc, dùng hóa chất uốn, nhuộm, sản phẩm “hàn gắn liên kết lưu huỳnh” trong tóc, đồng thời giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, mái tóc sẽ khoẻ hơn, dưỡng ẩm tốt hơn.

OLAPLEX có an toàn không ? 

Olaplex khẳng định👉 tất cả các sản phẩm của Olaplex nói KHÔNG với:
- Parebens
- Sulfates
- Phthalates
- Các chất độc hại
- Không thử nghiệm trên động vật( thuần chay).

OLAPLEX hiện nay có những sản phẩm gì ?

OLAPLEX có 6 sản phẩm đang được bán rộng rãi trên toàn quốc 

✅Olaplex số 1&2: là bộ sản phẩm chữa trị giúp tăng cường hàn gắn liên kết đứt gãy trong tóc, olaplex số 1 có thể pha vào hoá chất giúp tóc không bị hư tổn trong quá trình sử dụng các dịch vụ hoá chất tại salon. Và hơn hết, LIỆU TRÌNH CHỮA TRỊ TÓC HƯ TỔN độc lập thích hợp với tất cả các loại tóc giúp tóc trở nên khoẻ mạnh, suôn mượt óng ả.
✅Olaplex số 3: kem chữa trị tại nhà.
✅Olaplex số 4&5: dầu gội dầu xả hàn gắn liên kết.
✅Olaplex số 6: kem xả khô chống rối, vào nếp bảo vệ tóc.

😃Một bộ sản phẩm chăm sóc chữa trị tóc hư tổn và bảo vệ tóc gồm No.1 - No.6 vừa chất lượng, vừa an toàn, đem đến cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Mua ở đâu chính hãng giá rẻ?

Hiện có nhiều nhà cung cấp Olaplex tại Việt Nam đang bán sản phẩm này. Một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng, giá tốt đó là daugoicaocap.vn. Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, các bạn có một sự lựa chọn sáng suốt cho mái tóc của mình.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua sản phẩm về dầu gội xả Olaplex hay bất kỳ sản phẩm dầu gội cao cấp nào khác thì hãy nhớ liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0938.621.353 / Email: daugoicaocapvn@gmail.com để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhanh nhất, cụ thể và miễn phí nhé.