GIỚI THIỆU "DAUGOICAOCAP.VN"

Hiện nay, đa số khách hàng có xu hướng mua sắm trực tuyến,online nhưng nhiều khách hàng không biết chọn chỗ nào bán hàng uy tín, hàng đảm bảo & chính hãng cho mình. Vì vậy, chúng tôi “Daugoicaocap.vn” được tạo ra và phát triển với mong muốn đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, cao cấp & uy tín trên thế giới như: Macadamia, Moroccanoil, Davines, Goldwell, SP Wella, Olaplex, Milbon,Tigi Bed Head,Nioxin…và rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác. Đến với “Daugoicaocap.vn” các bạn có thể tham khảo và tự tìm hiểu hoặc nhờ nhân viên tư vấn về những sản phẩm mà tóc bạn đang mắc phải. Chúng tôi hi vọng rằng, Daugoicaocap.vn sẽ mang đến cho toàn thể khách hàng không chỉ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà còn là nơi để tất cả chúng ta cùng chia sẻ đam mê với nghề Tóc.

Phone: 0869.865.342 – 0932.337.582

26/9/19 Đường Hàng Tre, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM Quận 9, Tp.HCM

Hướng dẫn mua hàng online

Mua hàng online không phức tạp như nhiều người nghĩ, chúng tôi rất vui mừng khi các bạn không có suy nghĩ như vậy, hãy tìm kiếm kiếm sản phẩm ưa thích & làm theo hướng dẫn nhé:

1. Tìm kiếm sản phẩm:

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng như sau:
- Gọi điện đến số hotline: 0869 865 342 hoặc 0932 337 582 từ 9h00 đến 22h00 (từ thứ 2 đến CN) nhân viên của Shop luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
- Đặt mua hàng trên website:

✔ Cách 1: Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: Bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào thanh công cụ tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

✔ Cách 2: Bạn có thể vào "Danh mục sản phẩm" bên Menu dọc của website. Có thể tìm sản phẩm theo hãng hoặc theo các mục từng loại tóc.

2. Đặt mua sản phẩm:

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm thì bạn click vào nút "Đặt hàng". Tại đây bạn chỉ cần để lại thông tin liên hệ, số điện thoại hoặc cần những thông tin gì về sản phẩm, nhân viên của Shop sẽ liên lạc với Quý khách hàng trong vòng 30 phút & nhanh chóng giải đáp các câu hỏi mà bạn muốn hỏi.

1
Bạn cần hỗ trợ?