GIỚI THIỆU "DAUGOICAOCAP.VN"

Hiện nay, đa số khách hàng có xu hướng mua sắm trực tuyến,online nhưng nhiều khách hàng không biết chọn chỗ nào bán hàng uy tín, hàng đảm bảo & chính hãng cho mình. Vì vậy, chúng tôi “Daugoicaocap.vn” được tạo ra và phát triển với mong muốn đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, cao cấp & uy tín trên thế giới như: Macadamia, Moroccanoil, Davines, Goldwell, SP Wella, Olaplex, Milbon,Tigi Bed Head,Nioxin…và rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác. Đến với “Daugoicaocap.vn” các bạn có thể tham khảo và tự tìm hiểu hoặc nhờ nhân viên tư vấn về những sản phẩm mà tóc bạn đang mắc phải. Chúng tôi hi vọng rằng, Daugoicaocap.vn sẽ mang đến cho toàn thể khách hàng không chỉ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà còn là nơi để tất cả chúng ta cùng chia sẻ đam mê với nghề Tóc.

Phone: 0869.865.342 – 0932.337.582

26/9/19 Đường Hàng Tre, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM Quận 9, Tp.HCM

cách bảo vệ màu tóc sau khi nhuộm

Sau khi nhuộm tóc, hầu như các bạn đều cảm thấy tóc mình chẻ ngọn ,hư tổn kém bóng mượt hơn trước. Nguyên nhân không phải do thuốc nhuộm mà do bạn chưa chăm sóc tóc nhuộm đúng cách ? 

Vậy làm thế nào để bảo vệ màu tóc sau khi nhuộm cách bảo vệ màu tóc sau khi nhuộm :

+ Tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp với tóc .

+ Không nên sử dụng máy sấy sau khi nhuộm tóc .

+ Dặm lại phần tóc mới mọc .

+ Dùng dầu gội riêng cho tóc nhuộm.

- Cách chọn dầu gội đầu cho tóc nhuộm, giúp tóc chắc khỏe bền màu

Với tóc nhuộm dễ bết và nhiều dầu, bạn nên chọn những loại dầu gội và dầu xả làm mềm và dầy tóc nhưng loại bỏ được dầu trên da đầu. Các loại dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm sẽ chứa những công thức phù hợp, vừa bảo vệ tóc ít bị xơ và chẻ ngọn, vừa giúp giữ màu tóc lâu hơn. Các nhãn hiệu cao cấp như TIGI BED HEAD . Elgon ...

 

Áp dụng bí quyết giữ màu tóc nhuộm lâu hơn

Gội đầu bằng nước mát

Muốn mái tóc nhuộm của bạn luôn tươi trẻ hãy gội đầu với nước ấm hoặc nước mát, vì nước nóng có thể làm màu nhuộm của tóc phai nhanh.

Không gội đầu thường xuyên

Khoảng cách giữa các lần gội càng xa, màu nhuộm của tóc càng giữ được lâu. Ngoài ra, một chiếc mũ đội đầu khi tắm cũng là vật dụng nên có.

Gội cả chân tóc

Nếu tóc bạn dài, việc bỏ qua vài inches chân tóc khi gội đầu là điều thường thấy. Hãy xoa dầu gội lên da đầu nhưng không gãi mà chỉ rửa nhẹ qua bằng nước sạch. Và khi dùng đến chất dưỡng, nên tập trung nhiều vào phần chân tóc nhé.

Theo dõi tại website :http://www.daugoicaocap.vn/san-pham/san-pham-toc-nhuom

Call: 0869.865.342

1
Bạn cần hỗ trợ?