Tìm kiếm

4 Cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy tóc bồng bềnh vào nếp


Khi làm tóc xoăn ở tiệm thì đẹp thế, vậy mà qua lần gội đầu tiên cho đến 1 đêm sau khi ngủ mái tóc trở lên bông xù, không vào nếp làm bạn như muốn “phát điên” với chúng. Đó không chỉ là vấn đề của riêng bạn mà hầu hết khách hàng của Dầu Gội Chính Hãng đều có chung một nỗi niềm băn khoăn này. Nhằm giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây Dầu Gội Cao Cấp sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy mái tóc trở lên bồng bềnh, vào nếp xoăn đẹp như ở salon. 

Giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy mái tóc trở lên bồng bềnh, vào nếp xoăn đẹp như ở salon

 

Giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ để sáng dậy mái tóc trở lên bồng bềnh, vào nếp xoăn đẹp như ở salon

Giữ nếp xoăn khi đi ngủ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gì?

Nếu như trong mỗi buổi sáng thức dậy, đón ngày mới bằng mái tóc xoăn xù bông, rối ren không vào nếp chắc chắn sẽ là điều tồi tệ khiến bạn mất tự tin cả ngày. Và đó chính là nguyên do khiến bạn phải giữ nếp tóc xoăn ngay lập tức, bởi chúng sẽ giúp bạn giải quyết được vô vàn nhược điểm của mái tóc xoăn như:

 • Giữ được nếp tóc xoăn lâu hơn. 
 • Các lọn tóc xoăn đảm bảo nếp lượn sóng tự nhiên
 • Hạn chế tối đa việc tóc bị xù, rối và xơ dần phần đuôi tóc
 • Giúp mái tóc trở lên có sức sống hơn

4 Cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ

Đối với tóc xoăn thì việc giữ nếp có khá nhiều cách để bạn tham khảo. Và đây sẽ là hướng dẫn chi tiết đối với từng cách làm. 

 • Dùng kẹp càng cua

Đây là cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ đơn giản và dễ thành công nhất cho bạn nữ có mái tóc xoăn. 

Với cách làm này, bước đầu tiên bạn cần chia tóc thành 2 phần ở hai bên. Dùng tay xoắn lọn tóc theo chiều hướng vào trong hoặc ra ngoài tùy theo chiều uốn bạn đã làm trước đó. Tiếp đến là bạn quận tròn phần tóc đã xoáy như búi tóc, rồi dùng kẹp càng cua kẹp lại và đi ngủ. 

Có rất nhiều bạn hỏi Dầu Gội Cao Cấp là dùng dây chun có được không? Mình khuyên bạn việc dùng dây chun buộc lại cũng được nhưng dây chun rất dễ gây đau đầu, rứt tóc có thể tạo nếp tóc bị cong theo vòng chun. Vậy nên, tốt hơn hết bạn nên dùng kẹp càng cua để khi nằm ngủ phần búi tóc không gây đau đầu. 

Nên dùng kẹp càng cua để khi nằm ngủ phần búi tóc không gây đau đầu. 

Nên dùng kẹp càng cua để khi nằm ngủ phần búi tóc không gây đau đầu

 • Tết tóc

Bạn có biết việc tết tóc sẽ rất tốt cho việc giữ nếp không? Đúng vậy, chỉ cần bạn chia tóc thành 2 phần ở 2 bên đều nhau rồi tết lại và đi ngủ. Với cách này bạn chỉ cần xịt thêm một lớp xịt giữ nếp hoặc dầu dưỡng rồi yên tâm đi ngủ. 

Chờ đến sáng hôm sau bạn sẽ hài lòng với mái tóc bồng bềnh, nếp xoăn óng ả và đều như sóng chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin hơn.

 • Cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ bằng mối búi

Búi xoăn là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất nếu bạn muốn giữ nếp tóc xoăn. Với cách này bạn chỉ cần cúi đầu xuống và tạo mối búi tóc cao rồi buộc lại phần tóc bằng dây chun vải cố định.

Chỉ nhanh chóng như vậy thôi, và cuối cùng là bạn chỉ việc đi ngủ và chờ đến sáng mai cảm nhận mái tóc xoăn sóng bồng bềnh tự nhiên và không bị xù nhé. 

 • Dùng lô cuốn tóc

Nếu trong nhà bạn có lô cuốn tóc thì còn gì hơn khi chúng ta không sử dụng nó để giữ nếp tóc xoăn. Với dụng cụ này bạn cũng chia tóc thành nhiều phần và mỗi phần được cuộn vào lô theo hướng sang hai bên tóc đằng trước để khi đi ngủ được dễ dàng và thoải mái hơn. 

Và thành quả của bạn trong buổi sáng mai đó chính là mái tóc xoăn sóng đẹp tự nhiên như khi đi làm ở salon. 

Các lưu ý khi áp dụng 4 cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ

Để mái tóc xoăn được đẹp ưng ý, bạn cần lưu ý một số điều sau khi thực hiện các biện pháp giữ nếp tóc gợi ý trên:

 • Sau khi gội đầu, xả lại tóc bạn nên đảm bảo độ ẩm trên tóc còn 5-10% rồi mới thực hiện các phương pháp giữ nếp tóc. 
 • Sử dụng lược răng thưa để định hình lại mái tóc
 • Sử dụng tinh dầu dưỡng, giữ nếp tóc để mái tóc vừa được dưỡng chuyên sâu vừa được tạo kiểu giữ nếp tóc lâu hơn. 
 • Nhẹ nhàng uốn tóc và kẹp tóc. Không nên rít mối búi hay mối uốn.

Sử dụng các tinh dầu dưỡng để dễ dàng tạo kiểu, giữ nếp tóc lâu hơn

Nếu như việc sử dụng các cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ trên chỉ có tác dụng trong vòng vài giờ, hỗ trợ rất kém trong việc giữ nếp tóc và đặc biệt khi tiếp xúc ra ngoài môi trường mái tóc xoăn sẽ rất nhanh duỗi thì việc sử dụng dầu dưỡng, gel giữ nếp tóc sẽ giúp bạn khắc phục triệt để được vấn đề này. 

Về các sản phẩm giữ nếp tóc xoăn hiệu quả, ban có thể bỏ túi một số loại dầu giữ nếp tóc hiệu quả sau:

 • Sử dụng Dầu dưỡng tóc Moroccanoil 

Với sản phẩm này mình sẽ không giới thiệu quá nhiều về thương hiệu bởi Moroccanoil là cái tên quá nổi rồi. 

Riêng về chai tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil thì đây là một siêu phẩm dưỡng tóc cho khả năng dưỡng chuyên sâu, cải thiện cấu tạo và giữ nếp tóc được đánh giá đem lại hiệu quả đến 98%. 

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil giúp tóc dể dàng vào nếp

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil giúp tóc dể dàng vào nếp

Về thành phần có trong sản phẩm dầu dưỡng này thì đều là nguyên liệu từ thiên nhiên lành tính như tinh chất dầu Argan và vitamin C. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm chân ái giữ nếp tóc xoăn thì tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil sẽ là ứng cử viên hàng đầu mà Dầu Gội Chính Hãng muốn giới thiệu đến bạn. 

Mua Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Chính Hãng Tại Đây : https://www.daugoicaocap.vn/moroccanoil-treatment

Dầu Dưỡng Tóc Milbon Deesse’s Elujuda MO 

Cái tên Milbon Deesse’s Elujuda MO dường như có vẻ khó nhớ, thế nhưng khi nhắc đến vua của các sản phẩm dưỡng tóc, tạo kiểu có vỏ chai màu vàng thì không ai là không biết đến Deesse’s ELUJUDA. 

Sản phẩm là serum dưỡng tái cấu trúc tóc từ bên trong, mang lại mái tóc xoăn khỏe đẹp, mềm mại theo ý muốn. Đồng thời, nhờ thành phần tinh dầu được chiết xuất từ cây Baobab – loài cây khổng lồ 6000 năm tuổi mọc tại Châu Phi sẽ giúp giữ nếp mái tóc xoăn và làm suôn mượt tóc kỳ diệu. 

Mua Dầu Dưỡng Tóc Milbon Chính Hãng Tại Đây : 

Một điều chắc chắn rằng, nếu bạn vừa làm theo cách giữ nếp tóc xoăn khi đi ngủ trên kết hợp cùng các sản phẩm dưỡng tóc mà Dầu Gội Cao Cấp vừa giới thiệu thì bạn có thể an tâm đón chờ đến buổi sáng hôm sau. Hơn hết, bạn sẽ có được mái tóc xoăn bồng bềnh và mềm mại như ý muốn. 

Xem Thêm :