Tìm kiếm

Dầu Gội Aurane | Dầu Xả Aurane | Tinh Dầu Aurane

Với dòng sản phẩm chăm sóc tóc AURANÉ bạn có thể tin rằng đây là một dòng sản phẩm có sự đột biết vượt trội khi có những sản phẩm rất hay như dầu rửa tóc AURANE dùng để rửa các loại hóa chất trên tóc như uốn duỗi nhuộm và đặc biệt là sản phẩm có thể phục hồi tóc rất hiệu quả. Ngoài rà dầu gội AURANÉ cũng tạo đươc nhiều dấu ấn như mùi thơm đặc biệt, phục hồi tóc tốt, giữ màu lâu phai. Bạn có thể kết hợp thêm hấp dầu AURANE để đạt hiệu quả như mong muốn.

Chuỗi các sản phẩm nhà Aurane đều mang bảng thành phần là các tinh chất cô đọng từ thiên nhiên.Theo đó, bằng sự đơn giản, tự nhiên, từng “đứa con tinh thần” của Aurane đều mang hiệu quả toàn diện khi từng bước ra đời với những cái tên mang lại chất lượng cao và đảm bảo sự chuyên nghiệp giúp cho mỗi một người sử dụng nó đều được thêm phần quyến rũ và mạnh khỏe.

Hơn hết, điều mà Aurane mang đến cho người dùng chính là sự khỏe mạnh, sinh động, tự nhiên tràn đầy sức sống. 

Các sản phẩm bán chạy nhất nhà Aurane

  • Dầu Gội Cho Tóc Thường & Tóc Hư Tổn Aurane Shampoo: Sản phẩm giúp làm sạch chất bẩn trên tóc, các dưỡng chất như hydrolyzed collagen, vitamin , tinh dầu thực vật nuôi dưỡng tóc phục hồi trở lên chắc khỏe và bóng mượt. 

  • Dầu Gội Điều Tiết Dầu Cho Da Đầu Aurane Olive Shampoo: Nhờ thành phần chính là chiết suất tinh dầu ô liu và protein, sản phẩm giúp cân bằng sự trao đổi chất cho da đầu, theo đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc khỏe mạnh, kiềm dầu. 

  • Dầu Rửa Tóc Phục Hồi Tóc Hư Tổn Aurane Spa: Sản phẩm cung cấp lượng nước và dưỡng chất cần thiết cho tóc, từ đó giúp sợi tóc bóng mượt và suôn mềm.

  • Mặt Nạ Tái Tạo Cấu Trúc Tóc Hư Tổn Aurane: Sản phẩm chứa đựng hợp chất dinh dưỡng tinh dầu thực vật giúp cải thiện, phục hồi tóc từ sâu bên trong và mang lại mái tóc chắc khỏe, mềm mượt, tăng cường bảo vệ tóc.

  • Tinh Dầu Bóng Tóc Aurane Serum Olive Instant Re Lighting Silk Oil: Sản phẩm nhanh chóng làm sáng, phục hồi tóc bị chẻ ngọn. Đồng thời nuôi dưỡng, duy trình độ hoàn mỹ cho tóc, bảo vệ tóc.