Dầu Gội Cao Cấp

Thương Hiệu Pháp

Không chỉ nổi danh với hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đình đám, Pháp còn là quê hương của những cái tên hàng đầu như: L'Oreal Professionnel, Aurane,... Với những sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu và mang tính đặc trị, các sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Pháp sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp phụ nữ thể hiện được nét đẹp cá tính tiềm ẩn sâu bên trong.
Mua Hàng Ngay
Giới thiệu về Thương Hiệu Pháp

Pháp - Khởi xướng của những phong cách làm đẹp tóc thời thượng, cá tính

Thiên đường mỹ phẩm Pháp không chỉ nổi danh với các cái tên chăm sóc da lớn như La-roche Posay, Caudalie, Avène, Yves Rocher,... mà còn là quê hương của hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín như L'Oreal Professionnel, Aurane,...

Các thương hiệu ngành tóc tại Pháp đều mang một đặc trưng chủ yếu là chuyên nghiên cứu và phát triển các phương pháp đặc trị vấn đề tóc như da đầu bị gàu,rụng, tóc hư tổn,... Đồng thời, được ứng dụng quy trình sáng chế kiểm định gắt gao và chất lượng đảm bảo. Từ đó, mang lại các sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện, giúp mái tóc được trả lại sự chắc khỏe, bóng mượt và bồng bềnh tự nhiên.

Với các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc, họ sử dụng chủ yếu các sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Pháp bởi hầu hết các sản phẩm đều hỗ trợ họ tối ưu trong quá trình cải thiện mái tóc khách hàng và đem lại hiệu quả tức thời. Mặt khác, một số sản phẩm đến từ Pháp còn giúp tạo kiểu, hỗ trợ vào nếp hoàn hảo mang lại mái tóc uốn ưng ý.

Thương Hiệu Pháp
Các dòng sản phẩm của: Thương Hiệu Pháp
Review Dầu Gội
Các đánh giá về thương hiệu L'Oreal Professionnel

Chị Phương Thảo, TP.HCM: “Mình biết đến L'Oreal Professionnel từ rất lâu vì sự nổi tiếng của thương hiệu này. Và sau khi sử dụng dầu gội phục hồi hư tổn toàn diện Serie Expert Absolut Repair Gold mình mới cảm thấy thực sự đúng như lời đồn. Từ một mái tóc mà chồng cũng chê đến bây giờ đã trở lên bóng khỏe, đẹp như nhiên mà vô cùng mềm mượt ai cũng thích vuốt.”

Anh Hải Đăng, Quận 7, TP.HCM: “Biết đến L'Oreal Professionnel là một sự tình cờ của mình. Trước đây mình băn khoăn rất nhiều về mái tóc rụng, ngứa, sau khi sử dụng sản phẩm LOreal Density Advanced Chăm Sóc tóc rụng thì sau 2 tuần mình đã thấy sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, để cảm nhận mái tóc dày, mọc tóc thì mình phải chờ đến tháng thứ 2, 3 mới cảm thấy sự thay đổi. 

Dầu gội Thương Hiệu Pháp giá bao nhiêu:

Giá thành các sản phẩm đến từ thương hiệu L'Oreal Professionnel

  • Dầu Gội Loreal Serie Expert Inforcer Giúp Tóc Chắc Khỏe Và Giảm Đứt Gãy: 370.000VNĐ/500ml, 860.000VNĐ/1000ml.

  • Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn Toàn Diện Serie Expert Absolut Repair Gold: 370.000VNĐ/500ml, 860.000VNĐ/1000ml.

  • Dầu Gội LOreal Density Advanced Chăm Sóc Tóc Rụng: 370.000VNĐ/500ml

  • Dầu Gội L'oreal Vitamino Color Chăm Sóc Tóc Nhuộm: 370.000VNĐ/500ml, 860.000VNĐ/1000ml.

  • Cặp Gội Xả Phục Hồi Tóc Khô Xơ Hư Tổn L'oreal Mythic Oil: 560.000VNĐ/250ml, 1.720.000 VNĐ/1000ml.

  • Hấp Dầu Suôn Mượt L'oreal Deep Nourishing: 230.000VNĐ/500ml, 430.000VNĐ/ 1000ml.

  • Dầu Hấp Loreal Expert Absolut Repair Gold Phục Hồi Hư Tổn: 530.000VNĐ/250ml, 810.000VNĐ/ 500ml.

  • Tinh Dầu Dưỡng Tóc Mềm Mượt L'oreal Mythic Oil: 350.000VNĐ/100ml
Mua dầu gội Thương Hiệu Pháp chính hãng ở đâu?

Dầu Gội Cao Cấp là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Pháp và khẩu trực tiếp từ nhà phân phối tại Việt Nam. Với báo giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, khi khách hàng mua các sản phẩm dầu gội hãng L'Oreal Professionnel, Aurane quý bạn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành tiện lợi cũng như đền bù lên đến 500% giá trị sản phẩm khi phát hiện hàng giả, hàng fake. 

Là một cửa hàng uy tín, vậy nên Dầu Gội Cao Cấp sẵn sàng cung cấp cho khách hàng hóa đơn đỏ để quý bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm.