Tìm kiếm
Thương Hiệu Đức

Dầu Gội Thương Hiệu Đức | Dầu Gội Goldwell | Dầu Gội Sp Wella

Dầu Gội Của Đức | Dầu Gội Goldwell | Hấp Dầu Sp Wella

 

Dầu Gội Của Đức Bán Chạy Nhất Hiện Nay

“Đánh bật” các đối thủ đáng gờm tới từ thương hiệu Ý, Nhật, Mỹ,... các sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Đức nổi tiếng như Goldwell, SP Wella mang một đặc trưng riêng biệt tạo ra những liệu trình chăm sóc tóc hàng ngày đột phá cũng như những kiệt tác salon tóc chuyên nghiệp.

Được biết đến là nơi “hội tụ” của rất nhiều thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp và “xa xỉ” trên thế giới, nhắc đến Đức người ta thường nghĩ đến các “ông lớn” ngành tóc như: Goldwell, Sp Wella 

Điều đặc biệt gắn liền với mức giá được cho là khá “đắt đỏ” của các thương hiệu mỹ phẩm tóc Đức là sự hiệu quả kỳ diệu mà các nhãn hàng này đem lại. Từ những sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày cho đến các sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật trong salon và sản phẩm hỗ trợ cho các chuyên gia tạo mẫu, tất cả đều mang lại công dụng đặc trị và trợ giúp tối ưu.

Với những mái tóc gặp vấn đề hàng ngày. Các sản phẩm dầu gội xả cho đến dưỡng của Đức luôn giải quyết triệt để, nhanh chóng và đặc biệt vượt trội hơn rất nhiều lần so với các dòng mỹ phẩm tóc khác của các nước trên thị trường. Cũng chính vì điều này, mà hiện nay theo như khảo sát mới nhất tại thị trường Việt Nam cho thấy các sản phẩm chăm sóc tóc của Đức chiếm lĩnh tới 47% thị phần. 

Song song với sự vượt trội của các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng ngày là những đột phá của các sản phẩm trợ giúp, hỗ trợ kỹ thuật. Bằng những ưu điểm hỗ trợ tối ưu và hạn chế tối đa sự hư tổn lên mái tóc trong quá trình dịch vụ tại salon. Các loại mỹ phẩm tóc Đức sẽ nâng mức hiệu quả lên gấp 2 lần so với thông thường cũng như không làm hư hại mái tóc.