Tìm kiếm

Dầu Gội NASHI | Tinh Dầu Nashi | Hấp Dầu Nashi 

Dầu Gội NASHI | Tinh Dầu Nashi | Hấp Dầu Nashi 

ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU LÀ GIÁ TRỊ SẢN PHẨM MANG LẠI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

Nashi Argan là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH TM và DV Thiên An. Nashi Argan sẽ mang đến cho tòan thể các Bạn không chỉ những thông tin về " giá " về sản phẩm, dịch vụ mà còn là nơi để chia sẻ cách giải quyết các vấn đề với mái tóc của bạn.

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CỦA NASHI ARGAN NẾU KHÔNG MUỐN MÁI TÓC CỦA MÌNH BỊ HƯ TỔN.

Sang trọng và luôn gần gũi với mái tóc của bạn. Đó là những gì mà Nashi Argan luôn mong muốn mang lại cho khách hàng.

Dầu Gội Nashi Argan Mang lại vẻ đẹp cho tất cả các loaị tóc nhờ hỗn hợp chất hữu cơ Organic chiết xuất từ thiên nhiên với tinh dầu cây Argan và tinh dầu cây hạt Lanh giúp điều trị và nuôi dưỡng cho mái mái. Tóc bóng khoẻ.

Hấp Dầu Nashi Argan có tác dụng tái tạo lại cấu trúc bằng một mặt nạ hydrat hóa cho việc hục hồi hư tổn cho mọi loại tóc, hồi phục lại cấu trúc và cho kết quả vĩnh cửu không làm nặng tóc. Giúp cho mọi kiểu tóc đều trở nên bóng khỏe và suôn mượt.

Dầu Dưỡng Tóc Nashi được chiết xuất từ quả của cây Argania Spinosa, có nồng độ cao các acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và Vitamin E, Chất chống oxi hóa có thể kích thích mạnh vào chức năng của các tế bào quan trọng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu trong tóc.