Tìm kiếm

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil | Dầu gội Moroccanoil | Kem Ủ tóc Moroccanoil

Dầu Gội Moroccanoil | Kem Ủ Tóc Moroccanoil | Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil

 

Dầu Gội Cao Cấp là nhà phân phối sản phẩm Moroccanoil chính hãng tại Việt Nam

MOROCCANOIL là thương hiệu sản phẩm làm đẹp và tóc nổi tiếng nhờ sản phẩm đặc trưng của hãng như dầu gội Moroccanoil, dầu dưỡng tóc Moroccanoil. Thương hiệu này được biết đến với việc sử dụng dầu argan làm thành phần chính trong các sản phẩm của mình. Dầu argan có nguồn gốc từ hạt của cây argan, có nguồn gốc từ Maroc.

MOROCCANOIL Treatment là sản phẩm chăm sóc tóc đa năng được thiết kế để dưỡng, tạo kiểu và hoàn thiện tóc. Nó được cho là có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi tóc, mang lại vẻ ngoài khỏe mạnh và bóng mượt. Sản phẩm thường được sử dụng để chế ngự tóc xoăn, cấp ẩm cho tóc khô và thêm độ bóng.

Ngoài Dầu dưỡng tóc Morocanoil Treatment ban đầu, thương hiệu này còn cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc, bao gồm dầu gội Moroccanoil, dầu xả Moroccanoil, mặt nạ Moroccanoil và keo xịt tạo kiểu. Những sản phẩm Moroccanoil được pha chế với sự kết hợp của dầu argan và các thành phần có lợi khác để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc tóc khác nhau.

Morocanoil đã trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng và các chuyên gia trong ngành làm đẹp và các sản phẩm của hãng này thường được tìm thấy trong các thẩm mỹ viện và cửa hàng cung cấp đồ làm đẹp. Hãy nhớ rằng sự sẵn có của các sản phẩm và công thức cụ thể có thể khác nhau vì thương hiệu có thể giới thiệu sản phẩm mới hoặc cập nhật sản phẩm hiện có theo thời gian.

DẦU GỘI CAO CẤP CAM KẾT

Tất cả sản phẩm Moroccanoil đều được Nhập Khẩu chính hãng từ Công ty TNHH Sáng Tạo Phong Cách Sống. Quý khách mua hàng được chuyên tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Shop đổi/ trả hàng trong vòng 07 ngày theo đúng quy định 

Là một cửa hàng kinh doanh uy tín vậy nên chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm Moroccanoil đầy đủ 3 loại tem được gắn trên sản phẩm như:

  • Tem Tiếng Việt: Là những mô tả, thành phần, chứng minh sản phẩm được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Tem chống hàng giả của Bộ Công an cấp phép lưu hành.
  • Tem công bố giá sản phẩm

Dầu Gội Cao Cấp luôn cam kết mang những sản phẩm CHÍNH HÃNG – TỐT NHẤT đến tay Khách Hàng của mình.