Tìm kiếm

Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil | Dầu Gội Moroccanoil | Hấp Dầu Moroccanoil

Dầu Gội Moroccanoil | Kem Ủ Tóc Moroccanoil | Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil

Bạn có biết, các sản phẩm Moroccanoil đều có tiếng Việt trên chai. Tiếng Việt được in trên bao bì từ nhà máy của chúng tôi tại Israel, sau đó được chuyển tới Việt Nam. Không chỉ với Việt Nam, chúng tôi đều in ngôn ngữ của từng quốc gia khác nhau trước khi sản phẩm được chuyển tới quốc gia đó. Bởi vậy, các bạn, những người yêu thích Moroccanoil sẽ luôn có đầy đủ thông tin và dễ hiểu nhất! 

Đối với phái đẹp MOROCCANOIL là sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay là sản phẩm không thể sống thiếu của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Thương Hiệu MOROCCANOIL đã được phân phối và sử dụng rộng rãi tới các salon cao cấp và khách hàng của họ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Thị Trường VIỆT NAM các sản phẩm được Chị Em dùng nhiều nhất là : Dầu Gội Moroccanoil . Dầu Hấp Moroccanoil với tên gọi khác là Kem Ủ Moroccanoil và đặc Biệt nhất Là Dòng Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil

Dầu Gội Cao Cấp Nhà Phân Phối Thương Hiệu MOROCCANOIL Chính Hãng Tại Việt Nam .Các sản phẩm từ Shop đều có gắn Tem Chống Hàng Giả cấp từ Bộ Công An & Tem Mác Phụ bằng Tiếng Việt mô tả chi tiết về công dụng cách sử dụng cũng như số đăng ký cho từng sản phẩm.