Tìm kiếm

Cửa Hàng Moroccanoil | Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil | Dầu Gội Moroccanoil | Kem Ủ Tóc Moroccanoil 

Dầu Gội Moroccanoil | Kem Ủ Tóc Moroccanoil | Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil

 

Cửa hàng Dầu Gội Cao Cấp là nhà phân phối sản phẩm Moroccanoil chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu Moroccanoil là hãng mỹ phẩm tạo ra Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment trứ danh, Moroccanoil cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc sang trọng với các công thức cải tiến, dễ sử dụng, biến đổi đáng kể tất cả các loại tóc giúp tạo ra mái tóc đẹp, khỏe, tự nhiên.

Có được bí quyết sở hữu mái tóc tuyệt đẹp với Moroccanoil, các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của hãng rất được yêu thích nhờ những tác dụng dưỡng tóc tuyệt vời của tinh dầu Argan từ Ma-rốc – thành phần cốt lõi của các sản phẩm Moroccanoil. Việc chăm sóc mái tóc của bạn thật dễ dàng với Moroccanoil, bất kể loại tóc, chiều dài và màu tóc của bạn.

Dầu Gội Moroccanoil là một thương hiệu chăm sóc tóc vô cùng nổi tiếng tại Israel và được phân bổ rộng rãi trên khắp thế giới. Chính vì sự phổ biến của các sản phẩm mà hiện nay Moroccanoil đã đưa ra chính sách phối hàng hóa rất khác biệt nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như sự uy tín của thương hiệu.

Đó là các yêu cầu về hàng hóa sản xuất, xuất khẩu đối với mỗi nước sẽ có một mã QR riêng chỉ dành để tiêu thụ trên đất nước đó với ngôn ngữ là của địa phương và tiếng Anh trên bao bì. Đặc biệt, nhà Moroccanoil cũng chỉ phân phối số lượng sản phẩm có hạn đến các salon nhằm không để xảy ra tình trạng xách tay “tuồn” hàng từ nước này sang nước khác.

Nguồn gốc Dầu gội Moroccanoil tại Dầu Gội Cao Cấp

Vậy sản phẩm dầu gội Moroccanoil tại Dầu Gội Cao Cấp được lấy từ đâu? Trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm Moroccanoil từ Israel chuyển về Việt Nam là do Công ty sáng tạo phong cách sống. Trên các sản phẩm dầu gội Moroccanoil để đảm bảo hàng chuẩn đều được chú thích tiếng Việt rõ ràng; có tem chứng minh hàng còn mới, tem Bộ công an,.. cũng như có mã QR để người dùng có thể nhận biết nguồn gốc sản phẩm. 

Nhập khẩu trực tiếp từ Công ty sáng tạo phong cách sống, Dầu Gội Cao Cấp đã kinh doanh các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc nhà Moroccanoil được hơn 10 năm và là cửa hàng uy tín được nhiều người tin tưởng tại HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước