Tìm kiếm
Thương Hiệu Nhật Bản

Điều mọi phụ nữ mong muốn là giữ được vẻ đẹp như tuổi thanh xuân !

NumberThree như 1 món quà tri ân khách hàng, luôn hướng đến một vẻ đẹp hoàn thiện từ độ chắc khoẻ bên trong và vẻ đẹp mềm mượt bên ngoài.

✅ Tập trung thực sự vào bản chất của việc nghiên cứu tóc hư tổn .

  • Một hệ thống chăm sóc , chữa trị hiệu quả sẽ dưỡng tóc và duy trì kiểu tóc lâu dài .

✅ Sự kết hợp giữa trị liệu chuyên nghiệp ở salon và sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà sẽ duy trì bảo vệ tóc cho tới lần chữa trị tiếp theo .

  • NumberThree nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cách dưỡng tóc cho màu nhuộm , kiểu tóc xoăn hoặc thẳng hoàn hảo vốn không thể thiếu cho vẻ đẹp thuần khiết .

Như một lời tri ân đến những người phụ nữ của chúng ta, Number Three Việt Nam luôn đồng hành để giữ mãi tuổi thanh xuân cho mái tóc !

Sản phẩm MILBON có mùi hương được xem là sự gắn kết sâu đậm trong ký ức và đọng lại trong trái tim của mỗi người. Mùi hương sản phẩm của Milbon đó là sự thay đổi cung bậc cảm xúc như mùi hương nước hoa. Nó mang đến cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng dầu gội Milbontinh dầu Milbon & dầu xã Milbon, sự an yên khi đi vào giấc ngủ, hay là hương thơm tươi mới khi vừa thức dậy vào buổi sáng sớm hôm sau. Mùi hương không chỉ là làm đẹp cho mái tóc mà còn giải phóng tâm hồn và cơ thể của bạn. Hãy thưởng thức hương thơm sản phẩm đến từ Milbon. Chính các bạn, những người sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận hiệu quả thực sự.

LA-BIOS CHÍNH LÀ DÒNG MỸ PHẨM CAO CẤP VÀ SIÊU CẤP, CHÚNG TÔI LUÔN NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG CAC PHÁT MINH KHOA HỌC CÓ CÔNG THỨC TỐT NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT & CÁC NGUYÊN LIÊU CÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CAM KẾT MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT CHO MÁI TÓC & LÀN DA CỦA BẠN".

LA-BIOS có triết lí mạnh mẽ về việc tôn trọng mọi người, nuôi dưỡng sự phát triển của từng cá nhân và cả thế giới xung quanh. Chúng tôi tôn trọng môi trường sống của mình và làm hết sức để tái sử dụng những vật liệu có thể tái chế hiệu quả nhất.

LA-BIOS “Lựa chọn Đỉnh cho các Tóp Salon”

Labios là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

Khi nói về Labios thì không thể không nói đến bộ phục hồi 3C Labios, bộ phục hồi tóc Labios là bộ sản phẩm dùng để phục hồi tóc rất hiệu quả nhất là dành cho các loại tóc đã qua xử lý hóa