Tìm kiếm

Olaplex | Dầu Gội Olaplex | Dầu Xả Olaplex | BỘ Phục Hồi Olaplex 

Chào các bạn, nếu các bạn lần đầu tiên nghe thấy OlaplexDầu Gội Cao Cấp muốn chia sẻ với các bạn Olaplex hoạt động ra sao nhé. Đầu tiên cần phải khẳng định, không có một phản ứng hoá học nào xảy ra khi dùng Olaplex có thể khiến tóc bị yếu đi, gãy hay hư tổn cả. Olaplex có tác dụng xây dựng các liên kết lưu huỳnh trong tóc.Chỉ duy nhất một tác dụng như vậy, không hơn không kém. Như các bạn biết, tóc được cấu thành từ hàng nghìn liên kết lưu huỳnh. Khi có bất cứ hoạt động nào diễn ra làm giảm các liên kết này ví dụ: uốn, nhuộm, tẩy hoặc duỗi tóc, các liên kết này sẽ bị phá vỡ. Ngoài ra việc sử dụng máy kẹp là, máy uốn xoăn giả, máy sấy...cũng như dùng lược hoặc gội đầu thường xuyên với dầu gội có pH cao, các liên kết cũng bị phá vỡ.
Nhiệm vụ của Olaplex là kết nối với các phân tử lưu huỳnh đơn, nhanh hơn so với phân tử này kết nối với O3, từ đó giảm thiểu hư tổn. Olaplex tạo ra đồng thời liên kết ion và liên kết cộng hoá trị để tạo thành liên kết lưu huỳnh.
Nếu tóc bị làm các dịch vụ quá xa do với khả năng chịu đựng, tóc vẫn sẽ hư tổn. Vì vậy, các bạn nên phán đoán chuẩn xác các hư tổn có thể xảy ra.Olaplex là bảo hiểm cho tóc, không có nghĩa là tóc sẽ trở nên "không thể đánh bại".
Olaplex Gồm Những Sản Phẩm nào, Tác Dụng Từng Sản Phẩm ? Mời Các Bạn Xem Chi tiết từng sản phẩm của Olaplex ở Phía dưới bài viết của Shop nhé.