Tìm kiếm

Kevin Murphy | Dầu Gội Kevin Murphy | Dầu Xả Kevin Murphy | Xịt Mọc Tóc Kevin Murphy Body Mass | 100% Chính Hãng

Kevin Murphy | Dầu Gội Kevin Murphy | Tinh Dầu Kevin Murphy 

 

Kevin Murphy | Dầu Gội Kevin Murphy | Tinh Dầu Kevin Murphy 

Kevin Murphy cũng là một thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng số 1 nước Mỹ do nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới người Úc – Kevin Murphy sáng tạo lên. 

Có thể thấy, tên thương hiệu Kevin Murphy cũng chính là tên của người sáng lập. Điều này được ông Kevin Murphy giải thích “Tôi muốn khẳng định tên tuổi của mình bằng những sản phẩm cá tính và nổi trội”.

Được biết, để cho ra các siêu phẩm Kevin Murphy, ông đã phải nghiên cứu dựa trên hàng chục năm kinh nghiệm làm việc với tóc. Từ đó, cho ra các sản phẩm dầu gội, xả, sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật, tạo kiểu mang nguồn nguyên liệu đến từ tự nhiên được Kevin kiểm soát và lựa chọn rất kỹ càng trên toàn thế giới.  

Ngoài ra, việc lựa chọn các sản phẩm dầu gội Kevin Murphy sẽ góp phần bảo vệ môi trường vì bao bì của sản phẩm được sản xuất dựa trên sự tái chế hoặc phân hủy sinh học vô cùng an toàn. 

Các sản phẩm bán chạy nhất nhà Kevin Murphy

  • Cặp Gội Xả Kevin Murphy Plumping Cho Tóc Dầu Ít Mỏng Rụng: Bao gồm dầu gội Kevin Murphy Plumping giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, làm dày, dài và kích thích mọc tóc. Theo đó là dầu xả Kevin Murphy Plumping Rinse giúp cung ứng dinh dưỡng nhu yếu để giúp khôi phục độ dày, độ chắc khỏe và tăng độ phồng cho tóc mà vẫn mềm mượt và bóng sáng.

  • Dầu Gội Xả Kevin Murphy Repair Phục Hồi Tóc Hư Tổn: Bộ sản phẩm giúp mang lại hiệu quả phục hồi đột phá dành cho mái tóc hư tổn, chẻ ngọn, khô nhờ vào các chiết xuất từ thiên nhiên công thức có chứa các enzym đu đủ và dứa giúp làm sạch nhẹ nhàng, bổ sung các dưỡng chất cải thiện tóc từ sâu bên trong. 

  • Dầu Gội Dành Cho Tóc Mỏng,Thưa Kevin Murphy Angel Wash: Được cho là vị “cứu tinh” cho mái tóc nhờ vào hiệu quả làm sạch nhẹ nhàng, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, làm phồng tóc hiệu quả và duy trì tối đa màu sắc. 

  • Tinh Dầu Dạng Xịt Kích Thích Mọc Tóc Body Mass Kevin.Murphy: Sản phẩm mang lại hiệu quả làm chắc khỏe tóc, kích thích mọc tóc mang lại vẻ đầy đặn và bồng bềnh cho mái tóc đẹp tự nhiên.

  • Dầu Gội Siêu Mượt Kevin Murphy Hydrate Me Wash: Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho mái tóc khô, rối, xỉn màu. Với chiết xuất quả mận Kakadu cùng các loại vitamin, sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng, cấp ẩm cho tóc, giúp tóc óng mượt, sáng bóng và đặc biệt là luôn vào nếp. 

Đánh giá sự hiệu quả của các sản phẩm thương hiệu Kevin Murphy

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mái tóc thưa, hư tổn, xù rối thì cái tên Kevin Murphy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. 

Dựa trên đánh giá của 100% khách hàng tại shop Dầu Gội Cao Cấp, có tới 97% trong số đó đều cảm nhận được sự thay đổi trong lần gội đầu tiên. Tiếp sau đó từ 2 - 4 tuần mái tóc sẽ được nuôi dưỡng hoàn hảo giúp giải quyết đến 70% các vấn đề về tóc. Riêng đối với mái tóc thưa cần làm dày thì sau 3 - 4 tháng những sợi tóc con xuất hiện và mọc dài nhanh chóng vào nếp không bị xù 

Thêm một lý do để khách hàng chọn lọc Dầu Gội Kevin Murphy là hương thơm tuyệt vời của các sản phẩm chăm sóc tóc. Với mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng và cuốn hút, bạn sẽ chẳng cần phải sử dụng thêm bất kỳ một loại hương thơm nước hoa nào.