Tìm kiếm
Thương Hiệu Isreal

100% Chính Hãng Cty - Dầu Gội Moroccanoil | Cửa Hàng Moroccanoil | Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil 

Moroccanoil | Dầu Gội Moroccanoil | Tinh Dầu Moroccanoil

Dầu Gội Cao Cấp là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dầu gội - dầu xả Moroccanoil chính hãng, giá tốt từ công ty sáng tạo phong cách sống phân phối độc quyền tại Việt Nam

Moroccanoil là một thương hiệu sản xuất hóa mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng tại Israel. Với tuổi đời còn “non trẻ” ra mắt thị trường chưa lâu, thế nhưng Moroccanoil đã sớm khẳng định tiếng tăm của mình khi lần lượt tạo lên các cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực làm đẹp. 

Khi đó người sáng lập ra Dầu gội Moroccanoil bà Carmen Tal cho biết “Tôi đã được một người bạn dẫn đến salon để phục hồi mái tóc hư hỏng nặng. Tại salon này, tôi nhìn thấy rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc làm từ dầu Argan. Kết quả sau một lần trị liệu, mái tóc của tôi từ hư hỏng, xơ rối chuyển sang bóng mượt và dễ chải vô cùng. Rất vui mừng với kết quả tôi đã nhận ra dầu Argan chính là bí quyết chăm sóc tóc, bảo vệ tóc toàn diện. Và đó cũng là lý do khiến thương hiệu Moroccanoil được ra đời và đứng vững trên thị trường cho đến ngày nay.” 

Trước những “siêu phẩm” được ra đời, đội ngũ các nhà khoa học cùng vợ chồng bà Carmen Tal đã không ngừng nghiên cứu, liên tục tạo ra sự đổi mới cũng như những hiệu quả trong từng dòng sản phẩm, mang lại chất lượng bậc nhất. Cho đến nay Dầu dưỡng tóc Moroccanoil không chỉ là câu chuyện làm đẹp của người nổi tiếng, các nhà tạo mẫu tóc mà còn là vị cứu tinh của hàng triệu phụ nữ trên thế giới “bất chấp” mọi vấn đề về tóc.