Tìm kiếm

Dầu Gội Nouvelle | Huyết Thanh Nouvelle | Màu Nhuộm Nouvelle Nhập Khẩu Ý

Nouvelle là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, sản xuất 100% tại Italy. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH T.P Việt Nam.

Sản phẩm của Nouvelle rất đa dạng và phong phú, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng và thỏa sức sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc. Dầu gội Nouvelle được người tiêu dung nhắc đến nhiều vì sự vượt trội đến từ thành phần và công dụng của nó. Với chiết xuất từ củ nhân sâm đỏ kết hợp với các thành phần dược thảo chứa Vitamin E, Vitamin B5, hỗn hợp amino acid tạo nên công thức sản phẩm hòan hảo tác động lên nang tóc. 

Trải qua nhiều năm họat động và phát triển. Với hệ thông phân phối salon trên cả nước. Với sự tin tưởng của quý khách hàng Nouvelle đã nghiên cứu và phát triển Huyết thanh Nouvelle trị gàu, trị rụng và kích thích mọc tóc, Huyết thanh Nouvelle giữ màu tóc luôn bền bỉ.

Với slogan "Created for the heath and the beauy of your hair" (Nouvelle sinh ra để chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc bạn), các sản phẩm Nouvelle luôn chứa các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe của người sử dụng