Tìm kiếm

Xịt Dưỡng It's A 10 | Mặt Nạ It's A 10 | Chính Hãng 100%

Xịt Dưỡng It's A 10 | Mặt Nạ It's A 10 | Chính Hãng 100%

Được tạo ra bởi các salon và chuyên gia làm đẹp dày kinh nghiệm, It’s a 10 Haircare là tiêu chuẩn vàng hàng đầu trong ngành khi nói đến các sản phẩm thực sự nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc. Trong mỗi bộ sưu tập, sản phẩm It's a 10 giải quyết những thách thức chung về chăm sóc tóc với kết quả cảm nhận được ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Lý tưởng cho việc thiết lập salon nhưng cũng vô cùng hiệu quả cho việc chăm sóc tóc tại nhà, mỗi sản phẩm được thiết kế để mang lại 10 lợi ích cho mái tóc đẹp.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của chúng tôi được giới thiệu trên tạp chí Allure, Elle, Harper's Bazaar, Oprah Magazine, Popsugar, Byrdie,New Beauty, People, Glamour, InStyle, Good Morning America, The View, The Talk, và nhiều hơn nữa...Trong hơn 20 năm, It's a 10 trở thành sản phẩm được ưa thích của các biên tập viên, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, và các khách hàng trên toàn thế giới.

Là thương hiệu #1 tại Mỹ về leave-in trong 17 năm qua, xịt dưỡng diệu kỳ It’s a 10 là sản phẩm bán chạy Best-seller của chúng tôi, chứa các thành phần tự nhiên, mang lại độ sáng bóng cho mọi loại tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn qua từng lần sử dụng.

Với sản phẩm Xịt dưỡng Miracle Leave-in, It's a 10 vô cùng tự hào khi nhận được sự công nhận từ các chuyên gia trong ngành làm đẹp & thời trang trên các tạp chí danh tiếng.

Luôn lọt top sản phẩm chăm sóc tóc bán chạy nhất ở Mỹ, It’s a 10 Miracle Leave-in mang đến 10 công dụng diệu kỳ cho mái tóc của bạn ngay lập tức sau khi sử dụng.

Cùng Dầu Gội Cao Cấp tìm hiểu về sản phẩm It’s A 10 thần kỳ này và bắt đầu thói quen chăm sóc tóc mới nhé!