Tìm kiếm

Dầu Gội Nioxin có tốt không? Mua Ở đâu Chính Hãng


Tìm Hiểu Nguyên Nhân Rụng Tóc 

Theo thống kê, 80% phụ nữ ở Việt Nam gặp vấn đề về rụng tóc. Đa số nguyên nhân gặp phải là do rụng tóc sau sinh, rụng tóc do thay đổi nội tiết, rụng tóc do lạm dụng hoá chất tại các salon, rụng tóc do sinh hoạt, do stresss... Tất cả những vấn đề đó làm cho mái tóc của chị em chúng minh thưa, xẹp lép và xấu. Nhiều chị em có mái tóc thưa thớt, ngứa, khô và trẻ ngọn.

Để có được đầu tóc như ý muốn, bạn đã thử với dầu gội Nioxin - dầu gội chính hãng của Mỹ chưa. Hôm nay daugoicaocap.vn viết bài “Bộ dầu gội Nioxin có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?” sẽ giúp bạn tìm hiểu bộ dầu gội này có tốt, có phù hợp với bạn không nhé. 

Bộ dầu gội Nioxin có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Bộ dầu gội Nioxin có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

 

Bộ dầu gội Nioxin đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để cho phép một mái tóc dày hơn, đẹp hơn và với khối lượng nhiều hơn. Trước kia, những người có mái tóc mỏng, thưa thớt đã có rất ít giải pháp mái tóc của họ. Ngày nay, bộ dầu gội Nioxin công nghệ tiên tiến cung cấp các giải pháp thực sự để làm cho hầu hết các loại tóc của bạn, chuyển đổi ngành công nghiệp chăm sóc tóc trong khi đem lại hy vọng và niềm tin vào đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới.

Bộ dầu gội Nioxin có tốt không?

Tùy vào mục đích chăm sóc tóc khác nhau mà bạn nên chọn cho mình loại dầu gội thích hợp trong bộ dầu gội Nioxin này nhé.

Dầu gội Nioxin 2 chữa rụng tóc

Thiết kế đặc biệt cho đáng chú ý cho mỏng, mịn, mái tóc tự nhiên, hệ thống 2 bao gồm một chất tẩy làm sạch, điều hòa trọng lượng và điều trị để bảo vệ da đầu, khuếch đại kết cấu tóc và cung cấp một mái tóc sáng khỏe mạnh.

Dầu gội Nioxin 2 kết hợp các sản phẩm sau đây:

Bio AMP: Với các axit amin cystine và các thành phần điều trị nhẹ. Giúp cung cấp dày tìm kiếm dày hơn bằng cách tăng sự phát triển tối ưu cho mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại thiệt hại gẫy rụng.

Activ-Renewal: Với tinh dầu bạc hà, chiết xuất trà trắng và các chất làm sạch. Cung cấp một môi trường mới cho da đầu và tỏa sáng khỏe mạnh cho mái tóc tự nhiên.

Scalp Active Delivery System: Với các vitamin, thực vật, kem chống nắng SPF 15, và các chất làm sạch. Giúp làm sạch các nang tóc bị tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, đồng thời cung cấp chống nắng bảo vệ cho da đầu.

Dầu gội Nioxin 3 phục hồi độ ẩm cân bằng

Nioxin 3 được thiết kế đặc biệt cho tóc bình thường mỏng đẹp và tóc xử lý hóa học. Nó cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm.

Dầu gội Nioxin 3 kết hợp những sản phẩm sau:

BioAMP ®: Với axit amin cystine giúp cung cấp mái tóc dày hơn bằng cách tăng phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại gẫy rụng.

Glyco-Shield ™: Với tinh dầu bạc hà, chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm và công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu, để lại cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu.

Transactive Delivery System ®: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, để lại cảm giác sạch và làm mới da đầu.

Bộ dầu gội Nioxin 1,2,3,4,5,6 có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

bộ dầu gội Nioxin ở daugoicaocap.vn 

Dầu gội Nioxin 4 cung cấp độ dày và phục hồi độ ẩm cân bằng cho tóc

Dầu gội Nioxin 4 được thiết kế đặc biệt đáng chú ý cho tóc mỏng, mịn và tóc đã qua xử lý hóa học. Nó làm cho mái tóc dày đặc hơn, bảo vệ da đầu và cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm.

Dầu gội Nioxin 4 kết hợp những sản phẩm sau đây:

BioAMP ®: Với các axit amin cystine giúp cung cấp mái tóc dày hơn bằng cách tăng phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại gẫy rụng.

Glyco-Shield ™: Với chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm, tinh dầu bạc hà, và các đại lý điều bảo vệ. Công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu, để lại cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu.

Scalp Active Delivery System: Với các vitamin, thực vật, kem chống nắng SPF 15, và các chất làm sạch. Giúp làm sạch các nang tóc bị tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, đồng thời bảo vệ da đầu bằng cung cấp chống nắng.

Dầu gội Nioxin 5 Dưỡng ẩm cho tóc thô

Dầu gội Nioxin 5 được thiết kế đặc biệt dành cho mái tóc bình thường mỏng tóc thô tự nhiên hoặc tóc đã được điều trị hóa học. Nó làm mới cân bằng độ ẩm da đầu và phục hồi đồng thời  cung cấp chất kiểm soát cho tóc mịn.

Dầu gội Nioxin 5 kết hợp những sản phẩm sau đây

Glyco-Shield ™: Với chiết xuất tinh dầu bạc hà, chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm, và các chất bảo vệ. Hơn nữa với công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu.

Transactive Delivery System ®: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, để lại cảm giác sạch và làm mới da đầu.

Smoothplex ™: Với các axit amin, dầu hạt Kukui và các chất bảo vệ đã giúp cung cấp độ ẩm cân bằng và kiểm soát và làm mềm mại, bằng cách tăng cường chống lại thiệt hại gãy rụng đã  giảm rụng tóc.

Dầu gội Nioxin 6: Dầu gội, xả chống rụng kích thích mọc tóc

Bộ dầu gội, xả chống rụng tóc Nioxin số 6 được thiết kế đặc biệt cho đáng chú ý cho tóc mỏng, mịn, đã qua xử lý hóa học.

Công dụng: cung cấp mái tóc dày đặc hơn, bảo vệ da đầu và cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm.

Dầu gội:

  • Làm sạch, phục hồi hư tổn, giúp tóc trông dày hơn.
  • Giữ ẩm, giúp giảm ách tắc bã nhờn và axit béo ở nang chân tóc, các bụi bẩn của môi trường trên da đầu và tóc. 
  • Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt tóc, thoa 1 lượng dầu thích hợp lên tóc, tạo bọt và xả kỹ.

Dầu xả: 

  • Khôi phục tóc yếu, hư tổn nặng cho mái tóc mềm mượt, chắc khỏe và óng ả. 
  • Tóc suông mượt, cung cấp sức kháng thể cho tóc, kiểm soát sự cân bằng độ ẩm cho tóc.
  • Cách dùng: thoa 1 lượng dầu xả thích hợp lên tóc đã gội sạch, massage từ 2- 3 phút, xả kỹ.

Bộ dầu gội Nioxin 1,2,3,4,5,6 có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

bộ dầu gội Nioxin ở daugoicaocap.vn 

Bộ dầu gội Nioxin chính hãng mua ở đâu?

Các tình yêu có thể chọn mua bộ dầu gội Nioxin tại hệ thống salon phân phối chính thức, hoặc có thể chọn các shop online uy tín, được khách hàng đánh giá tốt, có địa chỉ, website rõ ràng, chế độ bảo hành tốt để mua nhé mà một trong số đó là daugoicaocap.vn .

Hi vọng qua các các thông tin chia sẽ trong bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được bộ dầu gội Nioxin phù hợp cho mình. Chúc bạn có một mái tóc dày đẹp và chắc khỏe nhé. 

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua sản phẩm về bộ dầu gội Nioxin hay bất kỳ sản phẩm dầu gội cao cấp nào khác thì hãy nhớ liên hệ với chúng tôi daugoicaocap.vn qua số Hotline: 0938.621.353 / Email: daugoicaocapvn@gmail.com để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhanh nhất, cụ thể và miễn phí nhé.