Tìm kiếm

Bộ phục hồi Olaplex là bảo hiểm cho mái tóc khi sử dụng dịch vụ hoá chất tại SALON ?


Bộ phục hồi Olaplex Bảo Hiểm cho mái tóc của bạn khi sử dụng dịch vụ hoá chất . Vì sao Olaplex Luôn gắn bó và có đến 80% khách hàng khi đến SALON Đều đc tư vấn sử dụng Olaplex đi kèm cho mỗi dịch vụ hóa chất , 
Olaplex Là sản phẩm phục hồi tóc đầu tiên trên thế giới được cấp 8 bằng sáng chế tại mỹ , và là sản phẩm mang đến sự đột Phá của 100 năm của ngành tóc chở lại đây , 
Chào các bạn, đây là cách giải thích đơn giản và dễ hiểu nhất giúp các bạn hiểu được Olaplex là gì
Hãy cũng hiểu theo Mình , Olaplex bảo vệ sợi tóc của bạn.
- Tại sao lại cần Olaplex ?

                            
Cấu tạo của một sợi tóc bao gồm 80% là protein, còn gọi là keratin.
Chính keratin giúp cho sợi tóc có độ đàn hồi và chống lại các hư tổn gây ra cho tóc từ bên ngoài.
Khi một sợi tóc đã mọc ra hoàn toàn (đã phát triển đầy đủ), chúng ta không thể làm điều gì giúp cho sợi tóc nữa. Chúng ta chỉ có thể ngăn chặn hư tổn.
Sau mỗi lần bạn làm dịch vụ hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm…) tóc sẽ mất đi keratin. Các liên kết lưu huỳnh trong sợi tóc cũng sẽ đứt gãy, và rất nhiều liên kết đó không thể kết nối trở lại như ban đầu nữa, ngược lai, chúng trở nên “hung dữ” và ăn mòn keratin trong tóc bạn.
Các liên kết lưu huỳnh này, còn tiếp tục bị đứt gãy, trong quá trình bạn sử dụng máy nhiệt (sấy, là, xoăn giả…), tắm nắng, thậm chí khi bạn chải tóc hàng ngày. Mỗi ngày, keratin trong tóc lại càng mất đi.
Các liên kết lưu huỳnh trong tóc đóng vai trò như khung xương của sợi tóc. Nếu chúng không được kết nối đúng cách, sợi tóc sẽ trở nên không bền vững và dễ gãy, yếu đi.
Keratin cũng giống như cơ bắp của sợi tóc. Mỗi ngày, càng ít keratin trong tóc còn tồn tại, tóc sẽ yếu, và gãy rụng.
Loại protein tự nhiên này của sợi tóc rất đặc biệt. Vì vậy, có nhiều sản phẩm đã được tạo ra để cung cấp protein tạm thời, làm khỏe tóc – hay còn gọi là phục hồi. Tuy nhiên, chúng chỉ đóng vai trò như chiếc băng cứu thương tạm thời, sẽ mất đi khi bạn gội đầu.
Nếu bạn sử dụng máy sấy, dùng lược, tạo kiểu thường xuyên…bạn còn làm cho lớp biểu bì bên ngoài yếu đi. Tóc trở nên thô xốp. Tóc xốp sẽ không giữ lại những gì chúng ta cung cấp cho sợi tóc nữa (ví dụ: màu nhuộm, protein tạm thời…)
Như vậy, việc Olaplex làm là kết nối lại các liên kết lưu huỳnh bên trong sợi tóc, duy trì độ khỏe của tóc và làm cho mái tóc có thể giữ lại được dưỡng chất và những gì chúng ta cung cấp cho nó.
***Vây, Olaplex có thể làm điều gì cho bạn?
Khi sử dụng Olaplex trong các dịch vụ hóa chất, dù là bạn chỉ pha 1 chút vào màu nhuộm, Olaplex sẽ bảo vệ và ngăn chặn việc các keratin quý giá trong sợi tóc mất đi. Mái tóc sẽ có tuổi đời dài hơn. Bạn sẽ có thể thay đổi nhiều kiểu tóc mong muốn hơn mà không còn lo ngại tóc yếu và hư tổn nữa.
Để tóc luôn luôn được duy trì độ khỏe, chúng tôi khuyên bản sử dụng chai Olaplex số 3 tại nhà 1 tuần 1 lần và dầu gội xã olaplex NO4 vs NO5 . Sản phẩm này cũng có tác dụng kết nối lại các liên kết lưu huỳnh trong tóc.

                                                          
Hãy chăm sóc cho mái tóc của mình thật tốt bằng cách nhắc các nhà tạo mẫu và thợ hóa chất pha Olaplex khi làm các dịch vụ hóa chất cho bạn nhé!
DẦU GỘI CAO CẤP LUÔN HƯỚNG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐỂ BẢO VỆ MÁI TÓC CỦA BẠN !

Hiện có nhiều nhà cung cấp dầu gội xả Olaplex tại Việt Nam đang bán sản phẩm này. Một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng, giá tốt đó là daugoicaocap.vn. Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, các bạn có một sự lựa chọn sáng suốt cho mái tóc của mình.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua sản phẩm về dầu gội xả Olaplex hay bất kỳ sản phẩm dầu gội cao cấp nào khác thì hãy nhớ liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0938.621.353 / Email: daugoicaocapvn@gmail.com để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhanh nhất, cụ thể và miễn phí nhé.