Tìm kiếm

[Update 2023] Cách Phân Biệt Dầu Gội TIGI Chính Hãng | Dầu Gội Cao Cấp


Cách Phân Biệt Dầu Gội TIGI Chính Hãng [Update 2023] | Dầu Gội Cao Cấp

Lượn qua google, facebook hiện nay có rất nhiều bạn đang tìm kiếm về bộ Dầu gội Tigi thần thánh này. TIGI là thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới của Mỹ, đặc biệt là cặp dầu gội TIGI đỏ số 3 là sản phẩm bán chạy nhất của nhãn hàng TIGI tại Việt Nam. Là một dòng sản phẩm bán chạy, chính vì vậy cặp Gội xả TiGi được bày bán rất nhiều trên thị trường. Sự đa dạng này khiến các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường hàng thật, hàng chính hãng, từ đó ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay, Dầu Gội Cao Cấp sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết dầu gội TIGI chính hãng.

Xem Thêm :

 6 Cách Nhận Biệt Dầu Gội Tigi Thật – Giả ( AUTH – FAKE ) Mua Ở Đâu Chính Hãng

Một số cách nhận biết Dầu Gội Tigi thật giả phổ biến có thể tìm thấy trên Google 

 • Màu sắc vỏ sản phẩm : Hàng fake có màu đỏ tươi, chữ in không rõ nét. Hàng chính hãng  sản phẩm thật có màu đỏ đậm, phần chữ trên chai in rõ nét.
 • Nắp chai : Dầu gội Tigi thật có in nổi số ở phía bên trong nắp chai ( Tigi mỗi lô sẽ có 1 mã số riêng để tránh fake ) hàng giả không có số in nổi ngược trong nắp chai.
 • Mùi Hương : Hàng FAKE mở nắp chai ra mới ngửi thấy mùi / Hàng AUTH: chỉ cần cầm thôi đã thấy thơm nức rồi
 • Hình dáng: Chai dầu gội chuẩn có dáng thon gọn hơn hàng giả.

Với những cách phân biệt mang tính cảm quan này sẽ gây khó khăn cho các bạn mới lần đầu sử dụng dầu gội TIGI. Bạn cũng không có sẵn cả 2 sản phẩm thật và giả ở một chỗ để dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Lưu Ý nếu sản phẩm bạn có đủ những đặc điểm của “hàng chuẩn” ở trên, chưa chắc đó 100% là hàng chính hãng. Vì các bên sản xuất hàng giả đang ngày càng tinh vi với thủ đoạn của người bán hàng Fake thì cặp Gội Xả Tigi thì Hàng Fake cũng có nhiều loại 

 • Fake cả cặp gội xã 
 • Fake chai xã hoặc chai gội , AUTH chai gội hoặc xả
 • Fake bằng cách nửa cuối chai là fake, còn nửa đầu đổ hàng thật lên, nên ban đầu gội thơm mượt lắm nhưng càng về sau tóc thi nhau rụng

Dầu gội TIGI được nhập về Việt Nam qua 2 đường:

 • Nhập khẩu chính hãng : Sản phẩm được Công ty TNHH Mỹ phẩm số 3 Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.
 • Hàng xách tay: Mua từ nước ngoài, vận chuyển cá nhân qua đường hàng không về Việt Nam với số lượng nhỏ lẻ. Không có tem nhãn tiếng Việt ( Với kinh nghiệm của mình hàng này 100% là hàng Fake được bày bán trên lazada và shopee tràn lan ) lợi dụng cái mác hàng xách tay nên nhiều người đua nhau bán hàng giả làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 • Hàng xách tay ở nước ngoài các bạn tham khảo trực tiếp giá Tại đây xem có giá với 300-400k như bán trên shopee hay lazada không ? Vì rất nhiều bạn hỏi bên mình sao bán giá gấp 3-4 lần trên các kênh đó 

Dầu gội TIGI xách tay không có tem nhãn, do đó chỉ có thể phân biệt bằng các dấu hiệu cảm quan ở trên.

Đối với dầu gội TIGI chính hãng từ công ty Mỹ phẩm số 3, sản phẩm có xuất xứ Mỹ và có 2 loại tem sau đây:

 • Tem phụ tiếng Việt: Ghi tên sản phẩm, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, thông tin nhà phân phối,…

Tem phụ tiếng Việt trên dầu gội TIGI chính hãng

Tem phụ tiếng Việt trên dầu gội TIGI chính hãng

Tem chống hàng giả của Bộ Công An : Để đảm bảo khách hàng sẽ luôn mua được hàng chính hãng, từ ngày 01/08/2020, 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗠𝘆̃ 𝗣𝗵𝗮̂̉𝗺 𝘀𝗼̂́ 𝟯 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 - Nhà phân phối chính thức của thương hiệu 𝗧𝗜𝗚𝗜 𝘁𝗮̣𝗶 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 sẽ thay đổi các loại tem nhãn trên sản phẩm bằng tem chống giả xác nhận QRCode mới (ngoài tem mác phụ).

Tem chống hàng giả dạng cào và quét QRCore để xác thực hàng chính hãng

Tem chống hàng giả dạng cào và quét QRCore để xác thực hàng chính hãng​​​​​

Sau khi cào và quét mã QRCode, bạn sẽ được điều hướng đến trang xác thực thông tin sản phẩm như sau 

Thông tin sản phẩm chính hãng sau khi quét mã QRCode

Thông tin sản phẩm chính hãng sau khi quét mã QRCode

Hi vọng qua các các thông tin chia sẽ trong bài viết trên sẽ giúp bạn chọn mua được bộ dầu gội Tigi Bed Head chính hãng. Để tránh mua phải dầu gội TIGI hàng fake, hàng nhái. Vì vậy, tốt nhất các bạn hãy chọn cho mình một địa điểm uy tín là salon hoặc shop online lâu năm, uy tín là website: daugoicaocap.vn . Dầu Gội Cao Cấp không chỉ cung cấp hàng chính hãng mà còn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sự tư vấn chuyên gia 5 năm kinh nghiệm trong ngành tóc.