Tìm kiếm

CHĂM SÓC TÓC NHUỘM ĐÚNG CÁCH BẰNG TINH DẦU ARGAN


Chăm sóc tóc nhuộm là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi nhuộm màu ngày càng trở thành xu hướng. Tóc nhuộm bị hư tổn về cấu trúc tóc, hóa chất ngấm vào thân tóc khiến tóc dễ tổn thương, gãy rụng. Việc chăm sóc tóc nhuộm bằng tinh dầu Argan sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc trong thời nhanh nhất. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, tinh dầu Argan sẽ không đạt được hiệu quả như ý. Vì vậy, Dầu Gội Cao Cấp xin chia sẻ bí kíp chăm sóc tóc nhuộm đúng cách bằng tinh dầu Nashi Argan để các bạn cùng tham khảo.

CHĂM SÓC TÓC NHUỘM ĐÚNG CÁCH BẰNG TINH DẦU ARGAN

Gội đầu bằng nước mát

Bước đầu tiên trước khi bạn bắt đầu mọi quá trình chăm sóc tóc đó làm làm sạch. Làm sạch đúng cách sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và mở biểu bì tóc.

Gội đầu bằng nước mát sẽ không khiến lớp biểu bì ngoài tóc mở quá rộng. Khi chà xát lớp biểu bì này rất dễ bị bong ra, giảm khả năng dưỡng ẩm, khiến tóc khô xơ hơn.

CHĂM SÓC TÓC NHUỘM ĐÚNG CÁCH BẰNG TINH DẦU ARGAN

Bạn nên sử dụng dầu gội Nashi Argan với nước mát, matxa da đầu, tránh vò tóc nhiều ở phần thân và ngọn. Cách làm này sẽ giúp bạn thư giãn da đầu, loại sạch bụi bẩn mà không gây tổn thương cho tóc.

Gội đầu ít nhất 2 ngày sau nhuộm

Sau khi nhuộm, màu tóc cần có 1 thời gian ổn định và bám sâu vào thân tóc. Vì vậy, bạn nên đợi ít nhất 2-3 ngày sau khi nhuộm để bắt đầu lần gội đầu tiên. Đây sẽ là khoảng thời gian cho tóc có thời gian nghỉ cũng như phục hồi tự nhiên sau nhuộm.

Sử dụng dầu gội xả chuyên dành cho tóc nhuộm

Đây là những sản phẩm được thiết kế chuyên dành cho tóc nhuộm. Trong thành phần của các loại sản phẩm này đã chứa các thành phần giúp chăm sóc, giữ màu và phục hồi dành riêng cho tóc nhuộm.

CHĂM SÓC TÓC NHUỘM ĐÚNG CÁCH BẰNG TINH DẦU ARGAN

Nếu bạn đang có ý định sử dụng tinh dầu Argan để chăm sóc phục hồi chuyên sâu, thì lời khuyên cho bạn là bộ sản phẩm chuyên dành cho tóc nhuộm Nashi Argan. Bộ gội xả Nashi Argan này sẽ giúp tóc bạn giữ màu trong thời gian dài và chăm sóc tóc mềm mượt. 

Thoa dầu Argan khi tóc còn ẩm

Tóc ẩm sau khi gội sẽ là điều kiện tốt nhất để tinh dầu thẩm thấu vào bên trong tóc. Bạn có thế sử dụng tinh dầu Argan bằng cách phủ nhẹ lên tóc sau mỗi lần gội xả. Ngoài ra, để tăng hiệu suất và giúp tóc óng mượt hơn, bạn có thể thoa tinh dầu Nashi Argan lên thân và đuôi tóc trước khi ra ngoài để dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.

Với 4 lưu ý nhỏ trên, hy vọng các bạn sẽ nắm vững kiến thức cơ bản chăm sóc mái tóc nhuộm của mình đúng cách và hiệu quả nhé.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua sản phẩm tinh dầu Nashi hay bất kỳ sản phẩm dầu gội cao cấp nào khác thì hãy nhớ liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0938.621.353 / Email: daugoicaocapvn@gmail.com để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhanh nhất, cụ thể và miễn phí nhé.