Tìm kiếm

Dầu Gội Moroccanoil Có Tốt Không? Review 4 Dòng Dầu Gội Moroccanoil


Bạn đang tìm hiểu về Dầu Gội Moroccanoil và bạn chưa biết Dầu Gội Moroccanoil có tốt không? Hãy cũng daugoicaocap.vn tìm hiểu về loại Dầu gội Moroccanoil này nhé!

Từ sản phẩm đầu tiên là dầu dưỡng tóc, Moroccanoil đã phát triển thêm các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, trong đó có các sản phẩm dầu gội đầu Moroccanoil. Tất cả sản phẩm gội xả Moroccanoil đều chứa tinh dầu argan giàu chất chống ôxy hóa, đặc trưng cho thương hiệu, cùng với các chất dinh dưỡng khác, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc của bạn.

Dầu Gội Cao Cấp Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Moroccanoil tại Việt Nam

Dầu Gội Cao Cấp Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Moroccanoil tại Việt Nam

Dầu gội Moroccanoil của nước nào?

Dầu Gội Moroccanoil là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Israel, đây là bộ sản phẩm không còn xa lạ đối với các chị em hay làm tóc tại các salon, tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn muốn tìm hiểu thông tin và có cái nhìn tổng quát nhất về dòng sản phẩm này.

Dầu gội Moroccanoil có tốt không?
Mỗi sản phẩm làm đẹp tóc Moroccanoil mang lại đều tốt cả, hiện nay bộ dầu gội Moroccanoil có rất nhiều loại phù hợp và nhiều mục đích khác nhau của mái tóc của mỗi người. Hãy chọn cho mình bộ dầu gội Moroccanoil phù hợp với mái tóc da đầu của mình ở bên dưới đây nhé .

Cách Chọn Dầu gội Moroccanoil phù hợp với tình trạng tóc

Bạn nên Chọn dầu gội và dầu xả Moroccanoil phù hợp với tình trạng tóc của bạn là việc thực sự rất quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn chọn dầu gội Moroccanoil phù hợp với mái tóc của bạn từ Dầu Gội Cao Cấp, rất hữu ích nếu bạn vẫn chưa biết chọn loại dầu gội nào phù hợp với tóc mình:

 • Dầu gội Moroccanoil Volume hay dầu gội làm phồng tóc Moroccanoil: Đúng như cái tên của nó, cặp gội xả này phù hợp nhất cho mái tóc mỏng, thưa. Nó sẽ hô biến và làm phồng mái tóc mỏng, thiếu sức sống thành mái tóc sống động.
 • Dầu gội Moroccanoil Smooth: Dành cho mái tóc hư tổn trung bình, mái tóc dày, rối, khó vào nếp. Nó giúp chế ngự tóc rối, dưỡng ẩm và làm tóc suôn mượt hơn, làm thẳng cấu trúc keratin tự nhiên của tóc.
 • Dầu gội Moroccanoil Hydration: Thích hợp cho tóc thường, tóc chớm khô, mất nước, hư tổn nhẹ. Nhàng nhẹ nhàng làm sạch, chăm sóc, bổ sung độ ẩm tối đa và chống rối cho mái tóc trông khỏe mạnh và cảm giác đầy sức sống.
 • Dầu gội Moroccanoil Repair: Sử dụng cho việc phục hồi tóc hư tổn nặng do nhuộm, xử lý bằng hóa chất hay tạo kiểu bằng nhiệt. Làm sạch tóc nhẹ nhàng và hiệu quả, hồi sinh mái tóc từ hư tổn thành khỏe mạnh, dễ chải.

1. Dầu Gội Moroccanoil tăng phồng cho tóc - Moroccanoil extra volume

Giới thiệu về sản phẩm: 

Công dụng:
 • Phục hồi tóc hư tổn do uốn, nhuộm xử lý bằng hóa chất hay tạo kiểu bằng nhiệt.
 • Làm sạch nhẹ nhàng, hiệu quả & hồi sinh mái tóc hư tổn thành khỏe mạnh, dễ chải và bổ sung dưỡng chất Dầu Gội Moroccanoil Volume có khả năng tái tạo mái tóc.
 • Sản phẩm giúp cải thiện sợi tóc gãy & ngọn tóc chết để phục hồi độ đàn hồi, độ ẩm của tóc.
 • An toàn với tóc nhuộm, không chứa sulfate, phosphate & paraben.
 
Dầu Gội Xả Moroccanoil Volume Chính Hãng Đầy Đủ Tem Nhãn
 
Dầu Gội Xả Moroccanoil Volume Chính Hãng Đầy Đủ Tem Nhãn
 

Cách sử dụng:

 • Bôi một lượng dầu gội Moroccanoil lên khắp mái tóc & da đầu ướt.
 • Massage sản phẩm với tóc nhẹ nhàng để làm sạch bụi bẩn.
 • Thêm nước để kích hoạt bọt trong công thức đậm đặc.Xả kỹ với nước & xài dầu xả moroccanoil

Dầu gội làm phồng tóc Moroccanoil làm sạch da dầu và tóc rất tốt và giúp tăng thể tích cho tóc mỏng xẹp đúng như hãng đã giới thiệu. Nó không làm rụng tóc, an toàn với màu tóc và không có hóa chất độc hại. Nó cũng có mùi hương Moroccanoil tinh tế. Tuy nhiên bạn nên sử dụng kèm theo nó mặt nạ dưỡng tóc và dầu dưỡng tóc để bổ sung thêm độ ẩm và giúp kiểm soát tóc xơ rối triệt để hơn.

2. Bộ dầu gội phục hồi độ ẩm - Moroccanoil Moisture Repair shampoo

Công dụng:
 • Phục hồi tóc hư tổn do nhuộm, xử lý hóa chất hay tạo kiểu bằng nhiệt.
 • Làm sạch nhẹ nhàng & hiệu quả,Dầu gội moroccanoil Repair hồi sinh mái tóc từ hư tổn thành khỏe mạnh & bổ sung dưỡng chất.
 • Chiết xuất từ argan giàu chất chống oxy hóa, keratin & axit béo có khả năng tái tạo.
 • Giúp cải thiện giúp sợi tóc gãy & ngọn tóc chết để phục hồi độ đàn hồi, độ ẩm của tóc.
 • An toàn với tóc nhuộm, không chứa sulfate, phosphate & paraben.
 
Dầu Gội Moroccanoil Repair Chính Hãng Đầy đủ Tem Nhãn
 
Dầu Gội Moroccanoil Repair Chính Hãng Đầy đủ Tem Nhãn
 

Cách sử dụng:

 • Thoa một lượng sản phẩm lên tóc & da đầu ướt.
 • Tiếp tục thêm nước để kích hoạt bọt dày trong công thức siêu đậm đặc.
 • Xã kỹ với nước, rồi dùng dầu xả moroccanoil repair. 
 • Tốt hơn nếu bạn sử dụng chug với Tinh dầu moroccanoil

Moroccanoil Moisture Repair là dòng sản phẩm chữa trị mạnh của Moroccanoil nên chứa rất nhiều dưỡng chất. Tôi có mái tóc khô xơ và hư tổn do sử dụng nhiệt, màu, hóa chất trên tóc, vì vậy sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời đối với tôi. Nó làm tóc tôi chắc khỏe, ít rụng, mềm mượt và dễ chải hơn.  Nhưng nếu tóc bạn khỏe mạnh và ít hư tổn, nó có thể làm nặng tóc bạn hoặc làm tóc nhờn hơn một chút, vì có nhiều dưỡng chất quá mà, bạn có thể thử với dầu gội Moroccanoil Hydration có mức độ chữa trị thấp hơn.

3. Bộ dầu gội Moroccanoil Hydration 

Giới thiệu về sản phẩm:

 • Dưỡng ẩm tóc khô, mất nước bằng cách cung cấp độ ẩm hết sức cần thiết cho tóc.
 • Cung cấp dưỡng chất cho tóc, giàu chất chống oxy hóa, vitamin A & E, tảo đỏ có tính chất dưỡng ẩm.
 • Sử dụng dầu gội dưỡng ẩm Moroccanoil hằng ngày & cung cấp độ ẩm tối ưu cho tóc thường & tóc nhuộm.
 • An toàn với tóc nhuộm, không chứa sulfate, phosphate & paraben.
 
Dầu Gội Moroccanoil Hydration Chính Hãng đầy đủ Tem Nhãn
 
Dầu Gội Moroccanoil Hydration Chính Hãng đầy đủ Tem Nhãn
 

Cách sử dụng:

 • Bôi dầu gội Moroccanoil hydration lên khắp mái tóc & da đầu bị ướt.
 • Massage nhẹ để làm sạch mái tóc, thêm nước để kích hoạt bọt.
 • Xả kỹ với nước & sử dụng tiếp dầu xả.

Đánh giá về Dầu gội Moroccanoil Hydration

Điều đầu tiên tôi ấn tượng là mùi hương quyến rũ và sang chảnh, sau khi ra khỏi phòng tắm tôi không thể ngừng ngửi tóc mình. Dầu gội làm sạch tóc nhẹ nhàng mà không lấy đi độ ẩm của nó. Nếu bạn chỉ gội đầu 1 lần sau vài ngày, có thể cần phải gội hai lần. Tôi cũng khuyên bạn nên gội đầu 2 lần, lần 1 để làm sạch dư lượng các sản phẩm trên tóc và bụi bẩn, lần 2 để làm sạch tóc và tạo bọt nhiều hơn. Sau khi gội đầu tôi để tóc khô tự nhiên như thường lệ, tóc tôi mềm hơn và dày hơn một chút so với trước đây.

Dầu xả cực kỳ nhẹ và kem, đưng trong chai màu trắng rất đẹp. Thông thường tôi ít khi xử dụng dầu xả vì chúng thường làm tóc tôi nhờn cả ngày, nhưng dầu xả này không khiến tóc tôi bị tình trạng như vậy. Tôi sử dụng dầu xả sau khi gội, trên thân và ngọn tóc sau đó xả sạch.

Cặp gội xả này mang lại hiệu quả tốt với tóc tôi nhưng chưa đủ mạnh vì tóc tôi bị hư tổn khá nhiều. Đúng như mục đích ra đời của nó, cặp gội xả này sẽ hoạt động tốt bạn có mái thường hoặc tóc mỏng, chỉ hơi khô. Nếu bạn có mái tóc hư tổn nặng, hay vật lộn với mái tóc rối tung và khó vào nếp thì sản phẩm này sẽ không phù hợp với bạn.

4. Dầu Gội Xã Moroccanoil Smooth suôn mượt

Công dụng:

 • Có công thức làm sạch dịu nhẹ dành cho tóc xoăn rối & khó chải.
 • Với thành phần AminoRenew dầu gội moroccanoil smooth phù hợp có khả năng phục hồi axit amin bị mất của tóc.
 • Giúp làm chắc khỏe & suôn mượt cấu trúc keratin tự nhiên của tóc.
 • Được chiết xuất từ tinh dầu argan & bơ argan nhằm mang lại mái tóc suôn mượt & chắc khỏe.
 • Kết hợp với dầu xã hiệu quả sẽ khéo dài tới 72 giờ.
 
Dầu Gội Xả Moroccanoil Smooth Suôn Mượt Chính Hãng
 
Dầu Gội Xả Moroccanoil Smooth Suôn Mượt Chính Hãng
 

Cách sử dụng:

 • Bôi một lượng dầu gội moroccanoil smooth vừa đủ lên mái tóc & da đầu bị ướt.
 • Massage nhẹ để cho dầu gội làm sạch tóc & thêm nước để kích hoạt bọt.
 • Xả kỹ với nước rồi sử dụng đến dầu xã.

Các sản phẩm dầu gội và dầu xả đều an toàn cho màu tóc, không chứa sunfat, phốt phát và paraben. Chúng mang lại cảm giác mái tóc rối bù của tôi được nuôi dưỡng, gỡ rối với mùi hương sang chảnh. Tác dụng làm mượt của chúng là do việc đưa các axit amin vào sâu trong thân tóc giúp hàn gắn các liên kết disulfide và làm thẳng trục tóc.

Chọn dầu gội và dầu xả phù hợp với loại tóc của bạn là công việc thực sự quan trọng. Nếu bạn có mái tóc rất rối, không thể vào nếp, tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng cặp gội xả suôn mượt Moroccanoil Smoothing . Đối với tóc hư tổn, cặp dầu gội Moisture Repair có thể là lựa chọn tốt hơn.

Xem thêm :

Dầu gội Moroccanoil chính hãng, giá tốt mua ở đâu?

Dầu gội Moroccanoil xuất hiện ở hầu hết các salon lớn trên toàn quốc, tuy nhiên giá ở salon thì rất cao, nhiều chị em muốn trải nghiệm sản phẩm này nhưng vấn về giá là một rào cản khá lớn. Các chị em có một lựa chọn thứ 2 là tham khảo ở các shop online uy tín, giá ở các shop online uy tín dao động thấp hơn mức giá của salon từ 20-30%. Lưu ý rằng hàng giả Moroccanoil rất nhiều, vì vậy hãy lựa chọn một shop online uy tín mà một trong số đó là daugoicaocap.vn để mua sản phẩm bộ dầu gội Moroccanoil chính hãng, giá tốt nhé. Chúc các chị em luôn có lựa chọn sáng suốt nhé.

Dầu gội Moroccanoil giá bao nhiêu?

Giá các sản phẩm dầu gội Moroccanoil dao động từ 720,000đ tới 2,600,000đ cho 01 cặp gội xả tùy vào dung tích và loại dầu gội. Dung tích nhỏ nhất là 250ml, dung tích lớn nhất là 1000ml. Bạn có thể thấy mức giá chính xác của dầu gội bằng cách truy cập Vào Đây

Kết luận 

Các dòng dầu gội của Moroccanoil luôn nhận được những đánh giá tốt của người tiêu dùng. Nhìn chung, chúng làm sạch tóc và da đầu hiệu quả, thêm độ ẩm và làm mái tóc sáng bóng hơn, cộng thêm mùi hương Moroccanoil độc quyền rất sang chảnh. Tất nhiên là bạn cũng cần chọn đúng sản phẩm để phù hợp với mái tóc của mình, hãy làm theo khuyến cáo của hãng và hướng dẫn của Dầu Gội Cao Cấp ở trên. Bạn sẽ hài lòng với kết quả mà các sản phẩm này mang lại.