Tìm kiếm

Review Dầu gội trị gàu Davines Purifying có tốt không?


Trước đây có nhiều bạn hỏi Daugoicaocap.vn là dầu gội trị gàu Davine’s NaturalTech Purifying có tốt không? có thể giúp mình sạch gàu không? Davine’s Trị gàu NaturalTech Purifying có an toàn để sử dụng không? Có phải ai cũng có thể sử dụng Davine’s NaturalTech Purifying Shampoo mà không có tác dụng phụ không?

Dầu Gội trị gàu Davines Purifying có phải là chuyên gia trị gàu?

NaturalTech Purifying Shampoo được sản xuất bởi một công ty có tên là Davines. Một công ty gia đình được thành lập ở Ý, thành lập năm 1983 với tư cách là một phòng thí nghiệm nghiên cứu chăm sóc tóc.

Khi mới thành lập, Davines đã sử dụng chuyên môn thu thập của mình để tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, ban đầu được bán dưới các thương hiệu nổi tiếng khác. Sau một thập kỷ xây dựng công thức cho những người khác, Davines đã tung ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho thẩm mỹ viện của họ. Đặc tính của họ - "bằng cách tạo ra vẻ đẹp bền vững, chúng tôi khuyến khích mọi người chăm sóc bản thân, môi trường họ sống và làm việc, những thứ họ yêu thích". Sứ mệnh của họ - sản phẩm chất lượng với cách tiếp cận đích thực và sức hấp dẫn vượt thời gian

Dầu Gội trị gàu Davines Purifying có phải là chuyên gia trị gàu?

Dầu Gội trị gàu Davines Purifying có thể trị gàu khô và gàu ướt

Bản thân dầu gội davines trị gàu có màu cam đặc trưng của selen sulfide với mùi hương thơm nhẹ, phát triển rất tốt.

Với nắp bật nắp gập, dầu gội làm sạch NaturalTech dễ dàng mở ra, tuy nhiên đòi hỏi độ cứng hơn bạn mong đợi.

Dầu Gội Davines Trị Gàu có dể sử dụng không?

Với việc lựa chọn các thành phần làm sạch ít phổ biến hơn nhưng dịu nhẹ hơn, dầu gội làm sạch Davines NaturalTech có phần ít dễ sử dụng hơn so với dầu gội thông thường.

Đây là ý của chúng tôi - nhiều loại dầu gội thông thường sử dụng SLS để tạo bọt nhanh giúp bạn thoa đều dầu gội một cách dễ dàng.

Các hoạt chất làm sạch nhẹ như các loại dầu gội NaturalTech Purifying Shampoo sử dụng không tạo ra cùng một loại bọt nhanh. Có nghĩa là những loại dầu gội này có thể khó thoa / mát xa khắp da đầu hơn. Điều này đúng với dầu gội làm sạch NaturalTech, vì vậy nếu bạn có mái tóc dài từ trung bình đến dài, bạn có thể cần dùng một vài liều lượng nhỏ hơn để điều trị trước, sau và hai bên.

Davines khuyên bạn nên sử dụng dầu gội của họ như thế này: 

 

 • Thoa lên da đầu và để trong vài phút.
 • Rửa sạch.
 • Đối với điều trị chuyên sâu, áp dụng hai lần một tuần trong tối đa 3 tuần.
 • Để bảo trì, áp dụng một lần một tuần trong 6 tuần.

Tóc dài có thể bị khô hoặc "rít" sau khi gội bằng dầu gội làm sạch NaturalTech. Điều này có thể dễ dàng sửa chữa bằng dầu xả.

Nhìn chung, quá trình gội có thể lâu hơn một chút so với bạn thường làm, tuy nhiên, việc gội đầu rất dễ dàng.

Cường độ sử dụng theo khuyến nghị của Davines

 

Cường độ sử dụng theo khuyến nghị của Davines

Về hiệu quả sử dụng, sản phẩm cũng được đánh giá rất cao từ nhiều khách hàng khi sau một 1 tuần sử dụng bạn sẽ thấy vảy gàu gần như đã được biến mất khoảng 60% và da đầu không còn bị ngứa. Có chị khách hàng vui tính nhận xét rằng: “Thực ra mình không thích mùi của Davines NaturalTech PURIFYING cho lắm đâu, nhưng quá hiệu quả nên mình bất chấp mọi thứ.”

Thành Phần Quan Trọng Của Dầu Gội Davines Trị Gàu

Dầu gội làm sạch Davines là một loại dầu gội trị gàu đơn hoạt tính dựa trên selen sulfide.

Selenium sulfide là một chất chống nấm / chống vi khuẩn được biết đến có hoạt tính hứa hẹn chống lại sự mất cân bằng của hệ vi sinh da đầu / nấm men Malassezia được cho là nguyên nhân gây ra gàu và da seb.

Dưới đây là những gì các thử nghiệm và nghiên cứu khoa học đã công bố cho chúng ta biết:

 • Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy dầu gội trị gàu chứa selen sulfide có hiệu quả tương đương với kẽm pyrithione chống lại nấm men Malassezia.
 • Dầu gội chứa 2,5% selen sulfide có hiệu quả trong việc điều trị gàu từ trung bình đến nặng.
 • Selenium sulfide cũng có thể giúp giảm sự thay đổi tế bào, tức là giúp da ngừng rụng

Thành Phần của dầu gội davines trị gàu

Thành Phần của dầu gội davines trị gàu

Lưu ý: Selenium sulfide ở nồng độ 2,5% được coi là có nhiều khả năng hơn so với công thức ketoconazole ví dụ đối với tình trạng da đầu không dung nạp. Luôn nhớ kiểm tra trước khi sử dụng, đặc biệt nếu da đầu của bạn nhạy cảm / quá phản ứng.

Da đầu nhạy cảm có sử dụng được dầu gội Davines Trị Gàu không?

Nói chung là có. Nếu da đầu của bạn hơi nhạy cảm, các thành phần làm sạch có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường được sử dụng trong dầu gội làm sạch Davines NaturalTech là đối tác lý tưởng cho da đầu nhạy cảm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ địa nhạy cảm và dễ bị viêm da tiếp xúc, bạn cần lưu ý 3 thành phần

 • Cocamidopropyl Betaine - một thành phần làm sạch có thể gây dị ứng / có liên quan đến các phản ứng dị ứng. Nó có sự khác biệt đáng ngờ khi được trao giải Dị ứng của năm vào năm 2004.
 • Propylene Glycol - một loại rượu tổng hợp được sử dụng làm chất ‘giữ ẩm’ trong dầu gội đầu - nó cũng được trao giải Chất gây dị ứng của năm - lần này là vào năm 2018!
 • Linalool - một chất gây dị ứng được tìm thấy trong các thành phần hương thơm. EU yêu cầu thành phần này phải được liệt kê riêng biệt với Nước hoa chung - đó là xu hướng gây ra phản ứng trong dân gian.
 • Nước hoa - một hỗn hợp các thành phần có khả năng gây ra phản ứng dị ứng
 • Potassium Sorbate - Một chất bảo quản cấp thực phẩm được sử dụng để ngăn ngừa nấm mốc hoặc nấm men phát triển. Bạn sẽ thấy nó xuất hiện trong nhiều sản phẩm và thực phẩm dành cho da, trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là Sữa lắc của McDonald’s! Ngon ngon! Thật không may, có bằng chứng chắc chắn rằng nó có thể gây dị ứng da.
 • 2- Bromo-2-Nitropropane-1,3-Diol - chất bảo quản ẩn dưới đáy nhãn. Một chất khử formaldehyde đã biết. Những người tiếp xúc với các thành phần giải phóng formaldehyde như vậy có thể bị dị ứng formaldehyde hoặc dị ứng với chính thành phần đó. Ở Mỹ, khoảng 20% ​​mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân có chứa chất khử formaldehyde và tần suất dị ứng do tiếp xúc với các thành phần này ở người Mỹ cao hơn nhiều so với các nghiên cứu ở châu Âu.

Davines đã kết hợp thành phần yêu thích duy nhất của tôi để kiểm soát trong dầu gội này. Công thức là một lựa chọn tự nhiên hiệu quả tuyệt vời cho các trường hợp gàu từ vừa đến nặng. Tuy nhiên, như với hầu hết các loại dầu gội đầu, nó không hoàn hảo 100% cho các loại da dị ứng. Dầu gội trị gàu tự nhiên, sành điệu dựa trên hoạt chất trị gàu đã được chứng minh là có tác dụng.

Vậy tìm mua Dầu Gội Davines Trị Gàu chính hãng ở đâu?

Để mua các sản phẩm chính hãng Davines, các bạn nên mua tại các Salon ủy quyền của Davines để đảm bảo sản phẩm chính hãng, hoặc mua Online ở Dầu Gội Cao Cấp là nhà phân phối độc quyền của Davines tại Website : https://www.daugoicaocap.vn/davines-y

Chỉ sau 1-2 ngày, tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn, Dầu Gội Cao Cấp miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển, như vậy bạn đã có sản phẩm dầu gội Davines Purifying trên tay.

 

Nếu bạn tiếp tục và dùng thử dầu gội làm sạch NaturalTech, hãy nhớ quay lại và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé.