Tìm kiếm

REVIEW 3 loại dầu gội trị rụng tóc cho da dầu tốt nhất năm [2021]


Trích từ một bài review tại một nhóm làm đẹp trên facebook. Trải qua tình trạng rụng tóc triền miên khi còn trẻ và sau sinh, người bạn nữ đã tìm ra 3 sản phẩm dầu gội trị rụng tóc hiệu quả ưng ý nhất cho mình. Có lẽ bạn sẽ tìm được “chân ái” cho mình ở đây. 

Trích đoạn review 

“Review chiếc dầu gội trị rụng chân ái của tuiii

Cả thanh xuân đi trị tóc rụng :). Cuộc đời mới đi được có ⅓ mà đã mất xừ nó 2 lần trị rụng. Mà mỗi lần rụng nó đến hói cả đầu chứ ít gì đâu. 

Sơ qua về chiếc rụng tóc của tui cho cả nhà nghe hiểu không lại bảo tui đi pr. Mệt với các mẹ online lắm😂. Đợt rụng đầu tiên của tui vào lúc tôi học năm 2. Thì nhân cái thời tiết mùa lạnh, cái người yêu cắm cho một cái sừng dài ngoằng, rồi deadline đè ngập đầu, tui stress khóc dòng dã tháng trời, khúc này thì người nó còn xuống cấp huống chi là tóc. Trời má, rụng hàng mớ, mỗi lần gội nhìn mớ tóc mà sót đứt ruột gan. Mấy tháng sau quả người hốc hác cùng cái tóc hói cả cụm giữa đầu đi. Có chán không, ai cũng chê. Xin xỏ thế nào lại được em Davines  thì đợt đó mới đỡ. 

Lần rụng thứ 2 là khi tui sinh oắt Bin. Khủng hoảng :). Tóc rụng tả tơi không khác gì lá mùa thu. Nhờ cái chồng đi mua Davines như lần trước mà cái chồng hơi ngộ😂😂 dặn một đường mua một lẻo, lão nghe thằng bàn hàng mua xừ nó em Nashi. Nói chung dùng ok, nhưng e k thik mùi xong những lần sau e tự đi mua thì cũng thử được thêm mấy em. Nhưng đúc kết lần đó thì ưng nhất em…. 

Chi tiết về các cái dầu gội trị rụng tóc cho da đầu các bạn có thể tham khảo nè! 

  1. Davines Energizing Shampoo

K nói nhiều, em này phải gọi là đỉnh của chóp. Sản phẩm này là kiểu chuyên trị.  Dùng đúng 2 tuần tóc chỉ rụng vài sợi. Riêng cái mùi thì mk không thích cho lắm vì thiên hương liệu. Nhưng cứ trị tóc rụng là auto like, auto thích. Không nghĩ nhiều  Còn thành phần thì có Vitamin B với Niacin (B3), Axit Pantothenic (B5), Pyridoxine (B6), Vitamin C. Công dụng như nào chị em, các bạn tự tìm. 

Dầu gội trị rụng tóc cho da dầu Davines

Dầu gội trị rụng tóc cho da dầu Davines

>> Tham khảo thêm về sản phẩm dầu gội Davines trị rụng

  1. Combo dầu gội Nashi chống rụng và kích mọc tóc

Combo này mình mua bao gồm gội, xả, tinh chất giá gần 1tr8 - cái giá trời dáng, má ơi tiếc đứt ruột. Nhưng thôi chồng mua, không phải tiền mình cũng đỡ. 

Về em này thì cứ phải gọi là quá ổn áp. Đúng là tiền nào của nấy, đã dùng tốt rồi lại còn thơm phức. 

Về tóc rụng thì ngay từ lần gội đầu tiên chỉ rụng còn có vài sợi thôi. Nói ra thì bảo thần thánh quá nhưng thật các nàng ưi, gội thực sự thích, nhiều bọt mà thơm nhẹ nhàng. Còn công dụng kích thích mọc tóc thì hơi lâu, khoảng tháng 2 tháng tóc con mới lủa tủa. Dùng hết combo tóc cứ gọi là mượt như nhung, khoẻ, bóng. Bản thân mình vote nhất cho em này. 

Về thành phần em này có: tinh dầu Argan, tế bào gốc thực vật PhytoStaminar & hoạt chất kích thích nang lông Capixyl chiết xuất từ thiên nhiên. 

Dầu gội trị rụng tóc cho da đầu Nashi

Dầu gội trị rụng tóc cho da đầu Nashi

>> Tham khảo chi tiết dầu gội Nashi trị rụng

  1. Biotin collagen 

Đây là cái dầu gội trị rụng mà mình khá ưng và giá thành ok nhất. Cả cặp là 540 cành, dùng tẹt 4 tháng. Nhưng nếu mà dùng của mấy hãng trên thì cảm thấy Biotin khá bình thường, theo mình đánh giá vậy. Nhưng cũng rất đáng để chị em xuống tiền nha. 

Dùng e này thì thơm nhẹ, mùi ngọt ngào. Khả năng chữa rụng thì chỉ giảm nhẹ đi và không hết hẳn. Nói chung vuốt ra chỉ có vài sợi thôi. Nhưng như vậy là quá tốt rồi. Khả năng rụng tóc thì khá ok, cũng 2 tháng tóc bắt đầu lú nhú, lởm chởm. 

Thành phần em này bao gồm: hợp chất ProVitamin B7, biotin, Collagen và axit amin là chủ yếu. 

Dài quá nhưng em tóm lại như sau: nếu nàng nào muốn tóc vừa kích mọc vừa trị rụng thì dùng Nashi hoặc Biotin (loại này giá ok hơn), còn Davines thì thiên về trị rụng nhiều hơn. 

Đến đây e hết văn, em chào mọi người, khuyên bằng cả tấm trân tình nên mong bài viết sẽ giúp ích cho những ai đang gặp vấn đề về tóc rụng. Cảm ơn ad đã duyệt bài ạ:)”. 

dầu gội trị rụng tóc cho da đầu Biotin Collagen

dầu gội trị rụng tóc cho da đầu Biotin Collagen

>> Xem thêm thôn tin dầu gội Biotin trị rụng 

Mua dầu gội chính hãng tại Store nào? 

Nếu các bạn đang tìm kiếm store dầu gội chính hãng, nhập khẩu có các dòng trên thì tham khảo tại Dầu Gội Cao Cấp Store. 

Bạn có thể đặt online qua: https://www.daugoicaocap.vn sẽ được miễn phí ship. Tại đây, shop cam kết đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng kém nên quý khách có thể an tâm mua hàng chuẩn. 

Trên đây là các gợi ý dầu gội trị rụng cho da đầu ưng ý nhất. Hy vọng rằng với những lời khuyên trên sẽ giúp bạn tìm được “chân ái” cho mình.