Tìm kiếm

Sản phẩm Olaplex có an toàn không? hiện nay Olaplex có những sản phẩm nào


Sản phẩm Olaplex có an toàn không?

Olaplex tạo ra những điều khác biệt, chúng tôi không theo các phương pháp truyền thống. Chúng tôi tin tưởng vào khoa học thuần túy, nói lên sự thật và mang đến những sản phẩm tốt cho các nhà tạo mẫu tóc. Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của công nghệ, và hàng ngày vẫn tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Bằng cách này, chúng tôi sẽ phát triển toàn cầu, cùng với các bạn. "Một thành phần, một thế giới, Olaplex!"

Olaplex là thương hiệu thuần chay, các sản phẩm của hãng đều đảm bảo tiêu chí an toàn, lành tính, không gây hại cho da đầu, không thử nghiệm trên động vật, không chứa các chất có hại như gluten, paraben, sulfate, phthalates, phosphate

Đầu tiên cần phải khẳng định, không có một phản ứng hoá học nào xảy ra khi dùng Olaplex có thể khiến tóc bị yếu đi, gãy hay hư tổn cả.

Olaplex có tác dụng xây dựng các liên kết lưu huỳnh trong tóc. Chỉ duy nhất một tác dụng như vậy, không hơn không kém. Như các bạn biết, tóc được cấu thành từ hàng nghìn liên kết lưu huỳnh. Khi có bất cứ hoạt động nào diễn ra làm giảm các liên kết này ví dụ: uốn, nhuộm, tẩy hoặc duỗi tóc, các liên kết này sẽ bị phá vỡ. Ngoài ra việc sử dụng máy kẹp là, máy uốn xoăn giả, máy sấy...cũng như dùng lược hoặc gội đầu thường xuyên với dầu gội có pH cao, các liên kết cũng bị phá vỡ. 

Hiện nay Olaplex có những sản phẩm nào!

Olaplex chia làm 2 nhóm sản phẩm chính:

Điều trị tại Salon: Bao gồm Olaplex số 1 và số 2, có nồng độ cao nhất của hoạt chất bis-aminopropyl diglycol dimaleat.  Hai sản phẩm này dành cho mục đích “professional use only”, tức là điều trị bởi những thợ tóc qua đào tạo ở các Salon.

Bộ Phục Hồi Olaplex Số 1&2 Phục Hồi Tóc Chuyên Nghiệp Salon

Bộ Phục Hồi Olaplex Số 1&2 Phục Hồi Tóc Chuyên Nghiệp Salon

Bộ phục hồi Olaplex là một liệu trình chữa trị, đồng thời có thể pha thêm cùng bột tẩy/màu nhuộm để xây dựng lại các liên kết lưu huỳnh trong tóc. Olaplex sẽ giúp ngăn ngừa, khôi phục và duy trì độ chắc khỏe của mái tóc.
Đối với mái tóc này:
- Bước 1. Pha tỉ lệ 1:1 giữa Olaplex số 1 và nước (30ml) Bôi đều từ chân đến ngọn tóc, có thể nằm ở giường gội. Đợi 5 phút. Chải đều. Lưu ý: bạn không cần sử dụng quá 15ml Olaplex số 1 nếu tóc không quá hư tổn.
- Bước 2. Sau 5 phút, không xả lại, vắt sạch nước trên tóc.
- Bước 3. Bôi một lượng đủ Olaplex số 2 đều trên tóc, tập trung vào phần đuôi tóc và các phần hư tổn. Chải thật đều rồi bôi thêm một lượt.
- Bước 4. Để thời gian 30 phút - 1 tiếng, nếu bạn có thời gian.
- Bước 5. Gội đầu và xả với dầu gội bổ sung độ ẩm

Olaplex dùng tại nhà: 

Chia làm các nhóm sản phẩm sau

Nhóm chữa trị:

  • Olaplex No 0: Bước đầu tiên của liệu trình chữa trị tại nhà, kết hợp cùng số 3 để chữa trị tóc yếu
  • Olaplex No 3: Sản phẩm chữa trị tại nhà dạng kem, phiên bản mini của Olaplex số 2
  • Olaplex No 8: Mặt nạ cấp ẩm siêu mềm mượt
  • Olaplex Mask 4in1: Mặt nạ cấp ẩm chuyên sâu, bổ sung độ ẩm, ceramide, giúp tóc mềm mượt hơn sau các dịch vụ chữa trị và hoá chất tại salon

Nhóm duy trì:

  • Olaplex No 4: Dầu gội duy nhất thực sự “hàn gắn liên kết tóc” giúp tóc khoẻ và đẹp hơn
  •  Olaplex số 4P: Dầu gội tím phù hợp cho các tóc màu vàng sáng, đặc biệt mềm và không khô tóc.
  • Olaplex No 5: Dầu xả tăng cường liên kết tóc

Nhóm bảo vệ:

  • Olaplex No 6: Kem xả khô dưỡng ấm, giúp tóc mềm mượt hơn và không gây bết dính
  • Olaplex No 7: Dầu dưỡng bảo vệ tóc, giúp tóc bóng mượt hơn

Nếu bạn là khách hàng cần tư vấn và mua các sản phẩm chăm sóc tại nhà, hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, mua sản phẩm nhanh nhất và biết địa chỉ Salon đại lý chính hãng nhé!