Tìm kiếm

Cách Phân Biệt Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Thật Giả? Mua Ở Đâu Chính Hãng


Cách phân biệt tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil thật giả? 

Nếu bạn đã từng xài qua Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil chính hãng chắc hẵn bạn đã biết chất lượng và mùi hương của nó tuyệt vời thế nào. Tuy nhiên do mức độ quá hot nên có nhiều hàng giả bán với giá rất rẻ. Trông rất giống nhau. Nhưng sau đây shop Dầu Gội Cao Cấp hướng dẫn bạn cách nhận biết Tinh Dầu Moroccanoil chính hãng nhé!

1/ Về bao bì sản phẩm .

Tất cả các sản phẩm Moroccanoil chính hãng tại thị trường Việt Nam đều được phân phối qua công ty TNHH Sáng Tạo Phong Cách Sống nên các sản phẩm chính hãng đều có tem phụ được dán lên hộp.

Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng sẽ khó quan sát được đâu là hàng giả khi nhìn qua bao bì. Chú ý hình ảnh dưới đây bạn sẽ thấy có sự khác biệt:

Bao bì sản phẩm Moroccanoil Thật Giả
 
Bao bì sản phẩm Moroccanoil Thật Giả
 
Shop không đi sâu soi về màu sắc bao bì hay thiết kế các thứ . Các Chị chỉ cần biết font chữ của hãng in lên sản phẩm sẽ thống nhất trên tất cả các thị trường .
-> Cụ thể ký tự ghi thể tích là khách nhau nhất ( ảnh đính kèm )
  • AUT : 3.4 FL.OZ / 100 ml
  • FAKE : 100 ml NET
Cách Phân Biệt Tinh Dầu Moroccanoil Thật Giả
 
Cách Phân Biệt Tinh Dầu Moroccanoil thật giả  qua mặt sau chai
 

2/ Về vỏ bình

  • Nắp
AUT : To hơn , mang vân sọc
FAKE : Vân trơn xen kẽ vân sọc . Nắp FAKE bị ngắn hơn nên không xoáy hết ren cổ chai -> nhìn sẽ thấy khoảng hở nhỏ khi xoáy vào thân chai
Nắp FAKE bị ngắn hơn nên không xoáy hết ren cổ chai -> nhìn sẽ thấy khoảng hở nhỏ khi xoáy vào thân chai
 
Nắp FAKE bị ngắn hơn nên không xoáy hết ren cổ chai -> nhìn sẽ thấy khoảng hở nhỏ khi xoáy vào thân chai
 
  • Vòi nhấn
AUT : Bên trong màu trắng
FAKE : Bên trong màu đen
Vòi nhấn của hàng giả có kích thước lớn và nắp dài hơn hàng Moroccanoil thật. Trên nắp hàng thật có in hướng dẫn chiều đóng mở còn hàng giả thì không có.
 
Vòi nhấn Dầu dưỡng tóc Moroccanoil bên trong màu trắng là hàng chính hãng
 
Vòi nhấn Dầu dưỡng tóc Moroccanoil bên trong màu trắng là hàng chính hãng

3/ Kết cấu sản phẩm khi sử dụng

Mùi Hương : Chị em nào hay dùng hàng của Moroccanoil sẽ thấy tất cả các sản phẩm của hãng từ dầu gội dầu xả , gôm xịt tóc , dầu gội khô , dầu dưỡng hay thâm chí cả sáp tạo kiểu đều có mùi hương đặc trưng và thống nhất trên tất cả các loại sản phẩm
  • Người tiếp xúc qua sản phẩm chính hãng ngửi qua chắc chắn thấy không giống thì sẽ biết luôn đây là hàng giả nhưng người mới chưa tiếp xúc bao giờ thì cũng chịu không phân biệt được đâu nên cần để ý các đặc điểm mục 1/ và 2/
Chất Dầu : Rất sệt và nặng, khi lắc chai rồi đổ dầu ra tay sẽ thấy có bọt bong bóng khí chứ không trong veo và mịn như hàng chính hãng. Sử dụng lên tóc thì chắc chắn là bết hơn hẳn, không tan và ngấm hoàn toàn vào biểu bì tóc như dầu Moroccanoil Chính Hãng.

4/ Lưu Ý Đặc Điểm Chung Của Hàng Fake

  • Đặc điểm chung là giá rất tốt so với hàng chính hãng phân phối ở việt nam (440k~520k cho chai 100ml)
  • *HÀNG NHÁI = Thiết kế bao bì bắt chước HÀNG THẬT nhưng tên gọi sản phẩm sẽ bị thay đổi vài ký tự như MOROCCANOIL -> MOLUOGEYOIL ( Bán đầy trên shopee )

5/Phân biệt qua chất dầu

Màu sắc chât dầu hoàn toàn khác biệt

  • Chất dầu Moroccanoil thật: Tinh dầu màu vàng, đặc sệt không bị lỏng và có rất ít bọt. Mùi hương Argan nguyên bản rất đặc trưng, khi thoa lên tóc sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào tóc.
  • Chất dầu Moroccanoil giả: Tinh dầu lỏng, nhiều bọt, màu nhạt. Mùi ngọt và không thẩm thấu nhanh, gây bết.

Phân biệt qua chất dầu Moroccanoil thật giả

Phân biệt qua chất dầu Moroccanoil thật giả

Mua tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil chính hãng ở đâu?

Moroccanoil được Công ty TNHH Sáng Tạo Phong Cách Sống phân phối cho các salon uỷ quyền, nên bạn có thể ghé các salon uy tín tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn khi mua online hay mua qua các đại lý trung gian như Daugoicaocap.vn.

Dù mua tại đâu đi nữa các bạn cũng nên kiểm tra kỹ 5 điểm phân biệt tinh dầu Moroccanoil thật trên để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. 

Daugoicaocap.vn cam kết không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay và sẽ đền bù 5 lần giá trị sản phẩm nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không phải chính hãng.