Tìm kiếm

Cách Phân Biệt Tinh Dầu Moroccanoil Thật Giả ? Mua Ở Đâu Chính Hãng


Cách Phân Biệt Tinh Dầu Moroccanoil Thật Giả ? 

Nếu bạn đã từng xài qua Tinh dầu Moroccanoil chính hãng chắc hẵn bạn đã biết chất lượng và mùi hương của nó tuyệt vời thế nào. Tuy nhiên do mức độ quá hot nên có nhiều hàng giả bán với giá rất rẻ. Trông rất giống nhau. Nhưng sau đây shop Dầu Gội Cao Cấp hướng dẫn bạn cách nhận biết Tinh Dầu Moroccanoil chính hãng nhé!

 
1/ Về bao bì sản phẩm .
Shop không đi sâu soi về màu sắc bao bì hay thiết kế các thứ . Các Chị chỉ cần biết font chữ của hãng in lên sản phẩm sẽ thống nhất trên tất cả các thị trường .
-> Cụ thể ký tự ghi thể tích là khách nhau nhất ( ảnh đính kèm )
AUT : 3.4 FL.OZ / 100 ml
FAKE : 100 ml NET
 
2/ Về vỏ bình
- Nắp
AUT : To hơn , mang vân sọc
FAKE : Vân trơn xen kẽ vân sọc . nắp FAKE bị ngắn hơn nên không xoáy hết ren cổ chai -> nhìn sẽ thấy khoảng hở nhỏ khi xoáy vào thân chai
 
- Vòi nhấn
 
AUT : Bên trong màu trắng
FAKE : Bên trong màu đen
3/ Kết cấu sản phẩm khi sử dụng
MÙI HƯƠNG: Chị em nào hay dùng hàng của Moroccanoil sẽ thấy tất cả các sản phẩm của hãng từ dầu gội dầu xả , gôm xịt tóc , dầu gội khô , dầu dưỡng hay thâm chí cả sáp tạo kiểu đều có mùi hương đặc trưng và thống nhất trên tất cả các loại sản phẩm
-> Người tiếp xúc qua sản phẩm chính hãng ngửi qua chắc chắn thấy không giống thì sẽ biết luôn đây là hàng giả nhưng người mới chưa tiếp xúc bao giờ thì cũng chịu không phân biệt được đâu nên cần để ý các đặc điểm mục 1/ và 2/
CHẤT DẦU: Rất sệt và nặng, khi lắc chai rồi đổ dầu ra tay sẽ thấy có bọt bong bóng khí chứ không trong veo và mịn như hàng chính hãng. Sử dụng lên tóc thì chắc chắn là bết hơn hẳn , không tan và ngấm hoàn toàn vào biểu bì tóc như dầu Moroccanoil Chính Hãng.
4/ Lưu Ý Đặc Điểm Chung Của Hàng Fake
Đặc điểm chung là giá rất tốt so với hàng chính hãng phân phối ở việt nam (440k~520k cho chai 100ml)
*HÀNG NHÁI = Thiết kế bao bì bắt chước HÀNG THẬT nhưng tên gọi sản phẩm sẽ bị thay đổi vài ký tự như MOROCCANOIL -> MOLUOGEYOIL ( Bán đầy trên shoppee )

5/Mua Tinh Dầu Moroccanoil ở đâu chính hãng?

Hiện Tinh Dầu Moroccanoil xuất hiện ở hầu hết các salon lớn trên toàn quốc, tuy nhiên giá ở salon thì rất cao, nhiều chị em muốn trải nghiệm sản phẩm này nhưng vấn về giá là một rào cản khá lớn. Các chị em có một lựa chọn thứ 2 là tham khảo ở các shop online uy tín, giá ở các shop online uy tín dao động thấp hơn mức giá của salon từ 20-30%. Lưu ý rằng hàng giả Moroccanoil rất nhiều, vì vậy hãy lựa chọn một shop online uy tín mà một trong số đó là daugoicaocap.vn để mua sản phẩm Tinh Dầu Moroccanoil chính hãng, giá tốt nhé. Chúc các chị em luôn có lựa chọn sáng suốt nhé.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua sản phẩm về Tinh Dầu Moroccanoil hay bất kỳ sản phẩm dầu gội cao cấp nào khác thì hãy nhớ liên hệ với chúng tôi daugoicaocap.vn qua số Hotline: 0938.621.353 / Email: daugoicaocapvn@gmail.com để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhanh nhất, cụ thể và miễn phí nhé.