Tìm kiếm

Review mặt nạ dưỡng ẩm Olaplex 4 trong 1


Đánh giá mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 (tháng 10 năm 2021). Mời bạn đọc bài viết này cùng Dầu Gội Cao Cấp để biết về một phương pháp điều trị tóc chuyên nghiệp và tính hợp pháp của thương hiệu Olaplex

Bạn có mái tóc khô? Bạn đã thử nhiều loại dầu dưỡng tóc và serum khác nhau nhưng tất cả đều vô ích? Bạn muốn có một mái tóc mềm mượt và trông bồng bềnh? Vậy thì bạn hãy đọc bài viết này để tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề liên quan đến tóc của mình nhé. 

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về Đánh giá Mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1, đã mang lại lợi ích cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Việt Nam, Vương quốc Anh , Hoa Kỳ , Hà Lan , Canada và Ý

Mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 là gì?

Mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 hay còn gọi là Olaplex 4 in 1 moisture mask. Mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 là một liệu pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp, phục hồi tóc khô và hư tổn. Nó bao gồm ceramides, dầu và mười một axit amin quan trọng, tất cả đều giúp duy trì lượng hydrat hóa của tóc. Về cơ bản, mặt nạ bao gồm bốn lĩnh vực phục hồi tóc, đó là dưỡng ẩm, làm mềm mượt, sáng và tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để có thêm kiến ​​thức về đánh giá mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 in 1 .

Người ta phải thoa một lượng mặt nạ đã định lên tóc ướt hoàn toàn, gỡ rối qua các sợi tóc tập trung vào phần tóc chẻ ngọn, chải kỹ tóc và để yên trong 10 phút. Sau khi gội đầu đúng cách, những thay đổi trên tóc của một người sẽ có thể nhìn thấy được. 

Mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 là gì?

 

Mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 là một liệu pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp, phục hồi tóc khô và hư tổn

 

Thông tin sản phẩm Olaplex 4 in 1 moisture mask

Mặt nạ cấp ẩm OLAPLEX Professional 4 trong 1 mới! Được hỗ trợ bởi công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của OLAPLEX, mặt nạ thay thế cô đặc cao này bổ sung độ ẩm mạnh mẽ đồng thời cung cấp độ bóng và cơ thể để điều trị tóc hư tổn. 4-IN-1 Moisture Mask hoạt động nhanh chóng và hiệu quả để giải quyết tình trạng khô da ngay cả trong những trường hợp nghiêm trọng nhất.

Tên đầy đủ

Olaplex 4 in 1 moisture mask

Xuất xứ

Mỹ. Nhập trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Dung tích

370ml

Thành phần

Dimethicone, Isohexadecane, C13-14 Isoparaffin, Coco-Caprylate, Phenyl Trimethicone, Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, Propanediol, Zea Mays (Corn) Oil, Beta-Caroten, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Granatum Oleifera Seed Oil, Moringa Oleifera Seed Oil Dầu hạt, Nước (Aqua), Bột trái cây Morinda Citrifolia, Hương thơm (Parfum), Hexyl Cinnamal, Chiết xuất Eclipta Prostrata, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Limonene, Tocopherol, Citral, Linalool, Melia Azadirachta Leaf Extract, Citronellol, Pseudozyma Epicola / Camellia Seed Trà xanh) Lọc chiết xuất lên men dầu.

 

Khi thử nghiệm trên tóc hư tổn, OLAPLEX 4-IN-1 cung cấp:

 • Thêm 74% độ ẩm
 • Thêm 84% Tỏa sáng
 • Độ mịn hơn 84%
 • 94% cưa thêm cơ thể 

Hoạt động của Olaplex 4 in 1

Khi thử nghiệm trên tóc hư tổn, OLAPLEX 4-IN-1 cung cấp

Nếu tóc bạn cảm thấy cần được yêu thương thêm, do quá khô, bạn sẽ sớm có khả năng yêu cầu nhà tạo mẫu của mình khắc phục bằng Mặt nạ cấp ẩm 4-IN-1. Olaplex đã không tung ra một sản phẩm chuyên nghiệp nào kể từ khi Olaplex được tạo ra, cách đây 7 năm. Tóc khô có thể dẫn đến hư tổn, thiếu bóng, ít cơ thể và xơ xác, do đó việc điều trị trở nên quan trọng để có được mái tóc mềm mại, bóng mượt và khỏe mạnh.

Đánh Giá Ưu Nhược Của Olaplex 4 in 1

Để hiểu được đánh giá về mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 , vui lòng tìm những khía cạnh tích cực. 

Ưu điểm: 

 • Sản phẩm thực hiện các chức năng sửa chữa tóc cơ bản là dưỡng ẩm, làm mềm mượt, óng ả và tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc.
 • Ceramides, một trong những thành phần quan trọng của sản phẩm này, được biết đến với công dụng duy trì độ ẩm cho tóc.
 • Giá của sản phẩm là hợp lý.
 • Phương pháp áp dụng mặt nạ này không phức tạp và nhanh chóng và có thể được áp dụng khi chuẩn bị cho văn phòng hoặc đại học.

Nhược điểm

Vui lòng điểm qua một số nhược điểm của việc sử dụng sản phẩm này, những điều cần thiết cần xem xét liên quan đến đánh giá mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 . 

 • Việc sử dụng quá nhiều sản phẩm này có thể dẫn đến chân tóc yếu đi và có thể gây rụng tóc.
 • Vì mặt nạ có nồng độ cao, việc vô tình xâm nhập vào mắt hoặc miệng có thể gây ra các phản ứng dị ứng nghiêm trọng.
 • Sản phẩm không được khuyến khích cho khách hàng có cấu trúc tóc dầu vì dầu trong mặt nạ sẽ làm cho tóc nhờn hơn thay vì mang lại hiệu quả có lợi. 

Olaplex 4 in 1 Moisture Mask có tốt không?

Cần phải có kiến ​​thức đầy đủ về bất kỳ thương hiệu nào trước khi sử dụng sản phẩm của nó, đặc biệt nếu nó có liên quan đến một ứng dụng vật lý. Do đó, đây là một số thông tin có thể giúp bạn biết về tính hợp pháp của thương hiệu và Đánh giá về mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1 .

 • Thương hiệu - Olaplex
 • Điểm tin cậy thương hiệu - 86%, được phân loại theo “Điểm tin cậy tốt”.
 • Tuổi thương hiệu - Hơn tám năm; việc tạo cổng thông tin vào ngày 10 tháng 2 năm 2013.
 • Liên kết truyền thông xã hội - Cổng được kết nối với các trang truyền thông xã hội của nó trên Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter và YouTube, với các bài đăng hiện tại và được xử lý tích cực. 
 • Thông tin về chủ sở hữu - Tất cả các chi tiết liên hệ cần thiết như địa chỉ thực, số điện thoại và địa chỉ e-mail đều được đề cập trên trang web chính thức của thương hiệu.
 • Đánh giá của khách hàng - Có những đánh giá xác thực của khách hàng về thương hiệu này trên các nền tảng đánh giá hàng đầu như Daugoicaocap.vn

Dựa trên các sự kiện nêu trên, thương hiệu Olaplex được đánh giá tốt đối với Dầu Gội Cao Cấp.

Đánh giá mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 trong 1

Vì sản phẩm đã được tung ra khoảng tháng 8 năm 2021 nên không có nhiều đánh giá về nó trên Web. Tuy nhiên, trên các nền tảng đánh giá chính như Facebook, Amazon vẫn có những đánh giá xác thực về các sản phẩm khác như dầu gội Olaplex, Olaplex số 3, chất làm mềm mượt và perfector của cùng một thương hiệu. Do đó, các bạn cùng xem qua một số review về Olaplex Hair Perfector trên Daugoicaocap.vn để rõ hơn về chất lượng sản phẩm của hãng nhé 

Lời kết

Mặt nạ Olaplex 4 trong 1 dành cho tóc đã cho thấy những hiệu quả đã được thử nghiệm lâm sàng trong việc sửa chữa và tăng lượng tóc khô và hư tổn trước đó.  Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn về Đánh giá mặt nạ cấp ẩm Olaplex 4 in 1 cho Dầu Gội Cao Cấp biết nhé!