Tìm kiếm

[Update 2023] Sản Phẩm TIGI Bed Head đổi mẩu và những điều Bạn cần biết


Dầu Gội Tigi đỏ 𝗕𝗲𝗱 𝗛𝗲𝗮𝗱 chính là một đỉnh cao mới của huyền thoại Bed Head mà chắc chắn người phụ nữ Việt nào cũng đã từng biết đến. Phiên bản mới của 𝐆𝐎̣̂𝐈 𝐗𝐀̉ 𝐁𝐄𝐃 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟏 vẫn giữ nguyên các thiết kế về màu sắc và chất lượng sản phẩm

Giới thiệu về cặp dầu gội TIGI đỏ

Dầu gội TIGI đỏ mà chúng ta thường nói đến ở đây, còn được gọi là dầu gội TIGI số 3 hay dầu gội tái sinh TIGI, có tên đầy đủ là TIGI BEDHEAD URBAN ANTIDOTES RESSURECTION LEVEL 3. Có thể nói đây là sản phẩm dầu gội TIGI chủ lực, được biết đến rộng rãi nhất của nhãn hiệu TIGI Bed Head tại thị trường Việt Nam. Hiện cặp dầu gội TIGI đỏ được cung cấp tới khách hàng với 3 loại dung tích: 250ml, 750ml và 1500ml.

3 dung tích mẩu củ của cặp dầu gội TIGI đỏ 250ml/750ml/1500ml

3 Dung tích Mẩu Củ của cặp dầu gội TIGI đỏ 250ml/750ml/1500ml

[Update 2021] Dầu Gội TIGI Đỏ đổi mẩu và những điều Bạn cần biết

Dầu Gội TiGi Đỏ cũng như Thương hiệu TiGi 𝗕𝗲𝗱 𝗛𝗲𝗮𝗱 được sáng lập vào năm 1996 bởi Ngài Anthony Mascolo với mong muốn tạo ra những điều thật sự khác biệt cho các nhà tạo mẫu tóc. Sản phẩm 𝗕𝗲𝗱 𝗛𝗲𝗮𝗱 được tạo ra với thiết kế tươi sáng, táo bạo đầy cá tính, vượt qua mọi ranh giới về thiết kế và tính năng của các sản phẩm trên thị trường để trở thành một biểu tượng trong ngành mỹ phẩm tóc.

Dầu Gôi Tigi Đỏ 𝗕𝗲𝗱 𝗛𝗲𝗮𝗱 𝟮𝟬𝟮𝟭 CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Dầu Gội Tigi đỏ sở hữu và kế thừa toàn bộ những tinh hoa từ dòng sản phẩm cũ, 𝗕𝗲𝗱 𝗛𝗲𝗮𝗱 𝟮𝟬𝟮𝟭 chính là một đỉnh cao mới của huyền thoại Bed Head mà chắc chắn người phụ nữ Việt nào cũng đã từng biết đến 𝗕𝗲𝗱 𝗛𝗲𝗮𝗱 𝟮𝟬𝟮𝟭 quy tụ toàn bộ những sản phẩm “Best Selling” trên thị trường hơn 25 năm qua.

 

𝗕𝗘𝗗 𝗛𝗘𝗔𝗗 𝟮𝟬𝟮𝟭 là dự án kết hợp giữa TIGI và các nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc trên thế giới để mang đến một ý tưởng “𝗕𝗶𝗲̂́𝗻 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗺𝗮̂̃𝘂 𝘁𝗼́𝗰 đ𝗮̃ đ𝗲̣𝗽, 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝗻𝗲̂𝗻 𝘁𝗵𝘂́ 𝘃𝗶̣ 𝗵𝗼̛𝗻 𝗻𝘂̛̃𝗮”.

Dầu Gội TiGi Đỏ Bed Head 2021 mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng nhờ các sự cải tiến về các dung tích và thiết kế bao bì, phù hợp với bất cứ nhu cầu và thu nhập của người sử dụng

  • Chất lượng tuyệt vời hơn 
  • Siêu phục hồi, siêu dưỡng ẩm, siêu mượt, siêu bóng.
  • Mùi hương ngọt ngào hơn
  • Chai lớn - dung tích khủng hơn
  • Thêm nhiều lựa chọn về dung tích, thỏa thích lựa chọn theo nhu cầu
  • Tra cứu thông tin, sử dụng sản phẩm dễ dàng với QR Code trên bao bì

Xem Thêm : Cách Phân Biệt Dầu Gội TIGI Chính Hãng

Dầu Gội TiGi Đỏ Mẩu Mới 2021

Dầu Gội TiGi Đỏ Mẩu Mới 2021

Phiên bản mới của Dầu Gội Xả TiGi đỏ 𝐁𝐄𝐃 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟏 vẫn giữ nguyên các thiết kế về màu sắc. Dung tích khủng hơn, không chỉ là 750ml - Phiên bản 970ml siêu khổng lồ, siêu tiết kiệm, thiết kế nắp chai dạng vòi bơm có khoá an toàn, siêu cá tính, siêu nhẹ, hạn chế bơm thừa sản phẩm

  • Giải pháp phục hồi cho mái tóc siêu hư tổn
  • Kết quả dưỡng ẩm, suôn mượt đến lần gội tiếp theo
  • Thách thức mọi mái tóc tẩy
  • Vỏ chai sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường

Nhắc đến 𝗕𝗘𝗗 𝗛𝗘𝗔𝗗, chúng tôi không chỉ kể câu chuyện về những sản phẩm được yêu thích, mà chúng tôi còn kể về những xu hướng, những phong cách hoàn toàn khác biệt.

𝗕𝗘𝗗 𝗛𝗘𝗔𝗗 𝟮𝟬𝟮𝟭 là dự án kết hợp giữa TIGI và các nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc trên thế giới để mang đến một ý tưởng “𝗕𝗶𝗲̂́𝗻 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗺𝗮̂̃𝘂 𝘁𝗼́𝗰 đ𝗮̃ đ𝗲̣𝗽, 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝗻𝗲̂𝗻 𝘁𝗵𝘂́ 𝘃𝗶̣ 𝗵𝗼̛𝗻 𝗻𝘂̛̃𝗮”. 

Dầu Gội Cao Cấp Nói không với hàng không rõ xuất xứ, 𝐁𝐄𝐃 𝐇𝐄𝐀𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟏 được phân phối độc quyền bởi TIGI Việt Nam trong thời gian sắp tới.