Tìm kiếm

REVIEW Mặt Nạ Olaplex Số 8 Tăng Cường Độ Ẩm


[REVIEW] Mặt Nạ Olaplex Số 8 Tăng Cường Độ Ẩm

Nếu bạn đã từng ra các Salon tóc trong vài năm qua, rất có thể bạn đã nghe nói về Olaplex . Thương hiệu chăm sóc tóc đình đám được các hot Girl review nhiều nhất. Olaplex số 8 nhờ khả năng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và phục hồi các sợi hư tổn độc đáo. Do đó, đây là điều đầu tiên được khuyên dùng cho những người có mái tóc đã qua xử lý hóa chất hoặc nhuộm màu.

Mặt nạ cấp ẩm Bond Intense số 8 cực kỳ được mong đợi, và nó đã gây xôn xao cho những người yêu làm đẹp cũng như chuyên gia về tóc. Mặt nạ mới hứa hẹn sẽ làm cho mái tóc bóng mượt được hồi sinh hoàn toàn chỉ trong 10 phút - và theo kinh nghiệm của tôi, nó mang lại hiệu quả.

Review Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Olaplex Số 8

Review Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Olaplex Số 8 

Olaplex No.8 Intense Bond Moisture Mask có thành phần gì và nó hoạt động như thế nào?

Olaplex No.8 hoạt động trên tất cả các loại tóc, kể cả tóc chưa qua xử lý hóa chất. Thành phần nổi tiếng trong tất cả các sản phẩm của Olaplex là bis-aminopropyl diglycol dimaleate, mà thương hiệu cho biết đã được chứng minh là tăng độ bóng sáng gấp đôi, dưỡng ẩm nhiều hơn gấp bốn lần và độ mềm mượt gấp sáu lần cho tất cả các loại tóc chỉ sau một lần sử dụng, theo một nghiên cứu độc lập. Protein hoạt động bằng cách sửa chữa hư hỏng và nối lại các liên kết tóc sau khi chúng bị phá vỡ bởi những thứ như thuốc tẩy hoặc màu, thời tiết khắc nghiệt, tạo kiểu tóc bằng nhiệt hoặc hao mòn nói chung. Khi các liên kết của tóc bị phá vỡ, tóc thường xuất hiện hiện tượng chẻ ngọn hoặc xoăn, và có cảm giác khô hoặc dễ gãy.

 

Olaplex No.8 Intense Bond Moisture Mask có gì và nó hoạt động như thế nào?

Olaplex Số 8 tăng độ bóng sáng gấp đôi, dưỡng ẩm nhiều hơn gấp bốn lần

Olaplex Số 8 Có tác dụng gì:

Được thương hiệu mô tả như một liệu pháp chăm sóc tóc đầu tiên, Mặt nạ cấp ẩm Bond Intense Moisture Mask số 8 mới của Olaplex về cơ bản giống như một loại mặt nạ dưỡng tóc sâu chứa steroid. Được tích hợp cùng một công nghệ xây dựng liên kết đã được cấp bằng sáng chế như các sản phẩm khác của nó, nó hoạt động để giải quyết tình trạng sức khỏe của tóc bạn theo hai cách: Một, bằng cách cung cấp ngay lập tức một lượng ẩm và hydrat hóa lâu dài (xin chào, mềm mại và bóng mượt). Và hai, đồng thời xây dựng lại các liên kết bị đứt gãy để tóc trở nên chắc khỏe hơn sau mỗi lần sử dụng. 

Thành phần có trong Olaplex số 8

Ngoài Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, điều làm cho mặt nạ này trở nên độc đáo là nó cũng có rất nhiều thành phần chăm sóc da đáng tin cậy khác, bao gồm ceramides, axit hyaluronic, dầu bơ, dầu hạt hướng dương và chiết xuất hạt tầm xuân. Cùng với nhau, chúng giúp củng cố và dưỡng ẩm sâu cho tóc giống như đối với da, đồng thời tăng cường độ mềm mượt và sáng bóng toàn diện. 

Brown nói với tôi: “Chiếc mặt nạ này đã thay đổi cuộc chơi trong thẩm mỹ viện của tôi. “Kết quả ngay lập tức mà tôi nhìn thấy là cả độ bóng và độ mềm mại thực sự của tóc. Đôi khi thật khó để đạt được độ bóng thực sự với những lọn tóc xoăn vì vô số lý do. Nhưng khi độ ẩm được phục hồi sâu bên trong tóc như thế này, độ bóng sáng lên rõ rệt. Về lâu dài, nó cũng sẽ giúp giữ được độ dài vì tóc chắc và khỏe hơn, do đó ít bị gãy rụng do khô ”. 

Sử dụng Olaplex No.8 Intense Bond Moisture Mask như thế nào?

Được khuyến khích sử dụng mỗi tuần một lần, mặt nạ này hoạt động tốt nhất trên tóc đã gội đầu và làm khô bằng khăn tắm. Các chuyên gia của thương hiệu Olaplex khuyên bạn nên áp dụng một đến ba lần bơm từ giữa độ dài đến ngọn tóc, tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc. Công thức hoàn toàn không nhờn hoặc nặng nó giống như một loại kem tạo kiểu nhẹ với hương hoa cam nhẹ.

Sử dụng Olaplex No.8 Intense Bond Moisture Mask như thế nào?

Olaplex No.8 Được khuyến khích sử dụng mỗi tuần một lần


Nhà tạo màu có trụ sở tại London, Samantha Cusick, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của No.8 và khuyên bạn nên sử dụng mặt nạ dưỡng tóc giữa các lần đến salon. Cô ấy nói:

 

“Bạn có thể làm hỏng mái tóc của mình nếu không làm gì với nó. "Điều này hoạt động sâu bên trong cấu trúc tóc và mọi người đều có những liên kết tóc có thể đứt gãy này, vì vậy mọi người đều có lợi. Olaplex dành cho mọi người và mọi loại tóc và kết cấu, cho dù đó là tóc có kết cấu tự nhiên, tóc còn nguyên, tóc đã qua xử lý màu, tóc thẳng, và thậm chí là nối tóc. Tóc xoăn và có kết cấu tự nhiên có xu hướng đặc biệt cần nhiều độ ẩm hơn, và mặt nạ này thực sự mang lại hiệu quả. "

Olaplex No.8 Intense Bond Moisture Mask có hiệu quả không?

Olaplex No.8 có hiệu quả không ? Câu trả lời của tôi là: CÓ 

Olaplex No.8 có hiệu quả không ? Câu trả lời của tôi là: CÓ 

Những hình ảnh trước và sau là bằng chứng Olaplex số 8 rất hiệu quả

Những hình ảnh trước và sau là bằng chứng. Chỉ trong 10 phút, chiếc mặt nạ đã thổi một luồng sinh khí mới vào mái tóc uốn xoăn, chẻ ngọn, nhuộm hai lần của tôi. Sau khi rửa nhanh và lau khô bằng khăn, tôi thở hổn hển. Tóc tôi mượt mà, mềm mại và dễ quản lý hơn rất nhiều. Tóc của tôi có một lọn sóng lớn ở phía sau, điều này thường khiến nó khó tự nhiên, nhưng độ dài của tôi rất bóng và mềm, tôi cảm thấy mình có thể bỏ qua việc ép tóc. Đây là sản phẩm dành cho tóc đầu tiên khiến tôi cân nhắc việc bỏ đi cái nóng, vì vậy nó đã là giải đấu trên bất kỳ sản phẩm nào khác mà tôi đã thử.

Có nên mua Olaplex No.8 không?

Mặc dù tôi không thể nói hết về khả năng hoạt động khá tốt của mặt nạ Olaplex no.8 trong việc sửa chữa các liên kết bị đứt gãy bên trong tóc của tôi, nhưng tôi có thể nói rằng nó đã làm cho các lọn tóc của tôi trông khỏe mạnh và chắc khỏe hơn đáng kể chỉ với một lần sử dụng, thành thật mà nói, nó đủ tốt cho tôi. Với giá 520.000đ một chai 100ml, tôi rất vui khi biến mặt nạ tóc của Olaplex trở thành một phần trong thói quen chăm sóc tóc hàng tuần của mình. 

Olaplex Số 8 đã có mặt tại Việt Nam, tại các salon trên toàn quốc và tại cửa hàng Dầu Gội Cao Cấp. Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới này của gia đình Olaplex để có mái tóc bóng mượt hoàn hảo nhé.